HTC đổi mới One M8 và M9 miễn phí cho khách hàng Mỹ nếu bị hư hỏng

Chia sẻ
HTC đã chính thức công bố chính sách bảo hành thiết bị mới của hãng có tên “UH OH” giúp các khách hàng mua One M8 và One M9 có thể đổi mới miễn phí nếu hư hỏng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng tại Mỹ mua HTC One M9 hoặc M8 trước ngày 31/08/2015. Theo đó, trong năm đầu tiên, nếu thiết bị của người dùng bị nứt vỡ, ngấm nước hoặc muốn chuyển đổi sang dịch vụ mạng khác, HTC sẽ cung cấp miễn phí cho họ một chiếc smartphone mới (cùng loại đã mua). Với những khách hàng không muốn sử dụng gói dịch vụ “UH OH” sẽ được hãng hoàn trả lại số tiền 100USD vào tài khoản.

HTC đổi mới One M8 và M9 miễn phí cho khách hàng Mỹ nếu bị hư hỏng ảnh 1
Theo số liệu khảo sát người dùng từ Google (Google Insights Survey) trong tháng 3/2015 trên thị trường Mỹ thì có đến 69% người dùng đã làm hư smartphone của họ trong 12 tháng trở lại đây, trong đó 47% đã tốn hơn 100USD để sửa chữa. Thống kê cũng cho thấy có tới 25% người dùng quyết định sử dụng thiết bị trong tình trạng đã hư hại.

Trước đây, HTC chỉ nhận trách nhiệm bảo hành 1 đổi 1 trong trường hợp khách hàng làm rơi vỡ thiết bị, ngoài ra bất kì lỗi nào khác do người dùng gây ra sẽ được sửa chữa tính phí tuỳ mức độ nặng nhẹ. Ông Jason Mackenzie – Chủ tịch HTC tại Mỹ cho biết: “Trong khi các công ty khác nhìn vào dịch vụ “UH OH” như một cách mà HTC dùng để moi tiền người dùng thì chúng tôi dùng gói dịch vụ này như một cách nhằm tăng khả năng sở hữu của họ đối với một chiếc HTC One”.

Dĩ nhiên, dịch vụ này vẫn có nhiều điều khoản loại trừ như: không thể nhận diện được số IMEI hoặc máy đã bị can thiệp quá sâu vào hệ thống (Root máy).

Video giới thiệu gói dịch vụ UH OH:
Nhiều khả năng trong vài ngày tới HTC sẽ mở bán One M9 tại Mỹ, giá bán chính thức vẫn chưa được công bố. Tại Đài Loan, One M9 phiên bản 32GB có giá chính thức là 693USD (14,8 triệu đồng) còn bản 64GB có giá 756USD (16,1 triệu đồng). Trước đó, mẫu One M8 for Windows đang được T-Mobile chính thức phân phối tại Mỹ với giá "mua đứt" công bố vào cuối năm 2014 là 585USD.

Minh Nghĩa

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục