HTC chụp ảnh quảng cáo One M9 mạ vàng 24K bằng... iPhone 6

Chia sẻ
HTC vừa tung ra một phiên bản mạ vàng 24K của One M9 để kỷ niệm UEFA Champions League. Tuy nhiên, thật đáng hổ thẹn khi ảnh quảng cáo chiếc smartphone này lại được chụp bởi iPhone 6 của Apple.
HTC chụp ảnh quảng cáo One M9 mạ vàng 24K bằng... iPhone 6 ảnh 1
Chiếc điện thoại HTC One M9 mạ vàng 24K UEFA Champions League này là rất đẹp, phần vỏ được mạ vàng và chạm khắc rất tinh xảo. HTC rất tự hào về sản phẩm của mình và họ đã chụp vài bức ảnh quảng cáo sau đó đăng tải công khai trên tài khoản Twitter của hãng.
HTC chụp ảnh quảng cáo One M9 mạ vàng 24K bằng... iPhone 6 ảnh 2
Thế nhưng, cộng đồng người dùng mạng xã hội Twitter đã rất tinh mắt nhận nhận ra, một trong những hình ảnh chụp HTC One M9 mạ vàng 24K đã được thực hiện bởi một người dùng iPhone 6. Bề mặt vàng sáng bóng của One M9 đã tố cáo điều này rõ mồn một. 
HTC chụp ảnh quảng cáo One M9 mạ vàng 24K bằng... iPhone 6 ảnh 3
HTC sau đó đã vội vã thay thế bằng các hình ảnh khác. Về mặt hình ảnh, đây là một điều đáng xấu hổ. Về mặt kỹ thuật, chất lượng hình ảnh có thể thay đổi, nếu HTC sử dụng chính các điện thoại M9 để chụp hình thay thế. Ngoài ra, HTC đang rất có vấn đề về mặt tổ chức, văn hoá doanh nghiệp, khi mà nhân viên của họ không còn cảm thấy tự hào với thương hiệu công ty.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục