HTC chuẩn bị ra mắt HTC U11 Life: Snapdragon 630, camera 16MP

Chia sẻ
HTC chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone tầm trung mới với tên gọi U11 Life, đây là phiên bản rút gọn của U11 hiện tại còn được biết với tên gọi Ocean Life.

Từ tháng trước, nhiều dự đoán cho thấy HTC đang chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone tầm trung với tên gọi HTC Ocean Life. Tuy nhiên, hôm nay một số thông tin rò rỉ về cấu hình cho thấy, mẫu smartphone mới này sẽ có tên gọi HTC U11 Life.

HTC chuẩn bị ra mắt HTC U11 Life: Snapdragon 630, camera 16MP ảnh 1
HTC U11 Life sẽ là phiên bản rút gọn của flagship U11 hiện nay.

HTC U11 Life sẽ được trang bị màn hình 5.2 inch độ phân giải Full HD 1.980 x 1.020 pixels. Trước đây có thông tin cho thấy máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 660 nhưng thông tin mới nhất cho thấy Snapdragon 630 cùng GPU Adreno 508 sẽ được chọn. HTC U11 Life sẽ có bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng lên đến 2TB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. HTC U11 Life có camera sau 16MP hỗ trợ lấy nét tự động theo pha, trong khi đó, camera 16MP ở mặt trước được cho là có khả năng selfie đẹp tương tự như trên mẫu HTC U11 cao cấp hiện nay. Cảm biến vân tay vẫn được tích hợp trên phím Home ở mặt trước và máy vẫn hỗ trợ Edge Sense, cho phép bóp 2 bên cạnh của thiết bị để mở ứng dụng, bật/tắt tính năng và hơn thế nữa. HTC U11 Life cũng đạt chứng nhận IP67 cho phép máy hoạt động ổn định ở độ sâu một mét trong vòng ba mươi phút. HTC U11 Life khi bán ra sẽ có sẵn tai nghe HTC USonic với chức năng khử tiếng ồn chủ động. HTC U11 Life sẽ được bán đầu tiên thông qua nhà mạng T-Mobile ở Mỹ, và phiên bản quốc tế có thể được ra mắt chính thức sau đó.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục