HTC bắt đầu thấy lại lợi nhuận, chuẩn bị giới thiệu loạt sản phẩm mới

Chia sẻ
Thương hiệu smartphone từ Đài Loan vừa công bố báo cáo kinh doanh trong quý 3/2014 với một khoản lợi nhuận nhỏ sau khi đã tích cực cắt giảm chi phí.
HTC bắt đầu thấy lại lợi nhuận, chuẩn bị giới thiệu loạt sản phẩm mới ảnh 1
Theo báo cáo chưa được kiểm toán của HTC, lợi nhuận của hãng đã đạt được mức 21 triệu USD trong quý 3/2014, song việc này do tích cực cắt giảm chi phí ở mọi mặt, nhằm khắc phục tình hình kinh doanh không quá thuận lợi do hàng loạt thiết bị mới của đối thủ được ra mắt trong thời gian qua.
Tổng doanh thu của HTC trong quý vừa qua giảm 11% , xuống còn khoảng 1,37 tỷ USD. Trong đó, tháng 9 ghi nhận doanh thu giảm từ khoảng 596 triệu USD xuống còn 549 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương khoảng 8%. Tuy nhiên, tháng 8 lại ghi nhận tăng trưởng doanh thu khoảng 10% so với cùng kỳ năm trước.
HTC bắt đầu thấy lại lợi nhuận, chuẩn bị giới thiệu loạt sản phẩm mới ảnh 2

 Sản phẩm được cho là máy quay thể thao của HTC


Với tình hình hiện tại, HTC hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng bằng những sản phẩm dự kiến giới thiệu tại New York trong tuần tới. Trong đó có ít nhất một phablet với màn hình 2K được cho là sản phẩm thay thế chiếc One Max không mấy thành công, một biến thể của HTC One M8 với tên mã Eye và đặc biệt là chiếc máy quay thể thao đang gây sự tò mò lớn trong giới công nghệ.

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục