HP ra mắt Omen X 2S: laptop gaming 2 màn hình, cấu hình cực khủng

Chia sẻ
Mới đây, HP đã chính thức ra mắt Omen X 2S- mẫu laptop gaming sở hữu tới 2 màn hình kèm cấu hình cực khủng. 

HP ra mắt Omen X 2S: laptop gaming 2 màn hình, cấu hình cực khủng ảnh 1
Ngay từ cái tên 2S tức là 2-screen đã cho thấy điểm độc đáo bậc nhất của sản phẩm này đó là 2 màn hình. Trong đó, màn hình chính có kích thước 15 inch và một màn hình phụ 6 inch với độ phân giải 1080p được đặt phía trên bàn phím. Với một màn hình phụ, người dùng sẽ có thể sẽ thực hiện được nhiều tác vụ hơn khi chơi game. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video trực tuyến, phát nhạc, theo dõi hiệu suất hệ thống hoặc trò chuyện trên nền tảng yêu thích.
HP ra mắt Omen X 2S: laptop gaming 2 màn hình, cấu hình cực khủng ảnh 2
 
HP ra mắt Omen X 2S: laptop gaming 2 màn hình, cấu hình cực khủng ảnh 3
 
HP ra mắt Omen X 2S: laptop gaming 2 màn hình, cấu hình cực khủng ảnh 4
Trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Phó Giám đốc Quản lý Sản phẩm của HP, Josephine Tan, nói rằng tính năng màn hình thứ hai lấy cảm hứng rất nhiều từ thị trường Trung Quốc - bao gồm khoảng 500.000 khách hàng sử dụng laptop Omen. Trong đó, 89% game thủ Trung Quốc cho biết họ thường để điện thoại bên cạnh khi chơi game để giao tiếp với đồng đội trên WeChat cũng như chơi nhạc. Và màn hình thứ 2 này sinh ra để giải quyết triệt để vấn đề đó.
HP ra mắt Omen X 2S: laptop gaming 2 màn hình, cấu hình cực khủng ảnh 5
Nền tảng để gánh 2 màn hình đòi hỏi Omen X 2S phải có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ với những linh kiện có thể nói là cao cấp nhất hiện nay. Chiếc máy được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9, dung lượng RAM tối đa lên đến 32GB và 2TB SSD. Đi kèm với con chip Core i9 thế hệ thứ 9 (với khả năng ép xung 5 GHz) sẽ là chiếc card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Max-Q 8GB VRAM. Với cấu hình, người dùng có thể chiến tốt tất cả các tựa game hiện nay.

HP Omen X 2S còn có bàn phím full led RGB có thể tùy chỉnh từng phím và các option màn hình khác nhau bao gồm: 1080p với tần số quét 144Hz, 244Hz và 4K 60Hz. Tất nhiên sẽ đều hỗ trợ công nghệ chống xé hình G-Sync.

Omen X 2S đi kèm với một hệ thống làm mát luồng không khí 5 chiều mới, CPU được dán một miếng dàn đặc biệt của Heat Grizzly giúp độ dẫn nhiệt tăng 10 lần so với keo thông thường. Omen X 2S 15 chỉ dày 20 mm, nhưng HP không đề cập đến việc nó nặng bao nhiêu, cũng như thời lượng pin đang là ẩn số. Nhưng nhìn vào việc trang bị 2 màn hình và mỏng như thế, có thể thấy nó không thể sử dụng quá lâu được.

Theo HP, giá bán của Omen X 2S với phiên bản cấu hình mặc định sẽ là 2.100 USD và sẽ được bán ra vào cuối tháng 5.

Theo Windowscentral, Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục