HP ra mắt máy tính xách tay ZBook Studio G8, Power G8 và Fury G8

Chia sẻ
Hewlett-Packard (HP) đã phát hành ba máy tính xách tay mới trong dòng ZBook, bao gồm ZBook Studio G8, Power G8 và Fury G8.

Nhìn chung, các máy tính xách tay mới nhất của HP được nâng cao về khả năng xử lý với bộ xử lý Intel Core i9 vPro thế hệ thứ 11. Màn hình của máy tính xách tay HP mới cũng tự hào về tốc độ làm mới cao cùng chất lượng màu sắc ấn tượng.

HP ra mắt máy tính xách tay ZBook Studio G8, Power G8 và Fury G8 ảnh 1

Máy tính xách tay HP ZBook Studio G8 có màn hình DreamColor 120Hz, bàn phím RGB, với cấu hình có thể lên đến NVIDIA RTZ A5000 hoặc GPU GeForce RTX 3080 kết hợp với bộ xử lý cao cấp Intel Core i9. Máy tính xách tay sẽ có mặt tại một số quốc gia từ tháng 7 năm 2021.

HP ra mắt máy tính xách tay ZBook Studio G8, Power G8 và Fury G8 ảnh 2

Trong khi đó, máy tính xách tay ZBook Power G8 đạt chứng nhận ISV, HP Security Suite và công nghệ định vị thiết bị Tile. Máy được trang bị bộ vi xử lý cao cấp hiện tại của Intel có hỗ trợ PCIe Gen 4, bộ nhớ hệ thống lên đến 64GB và GPU NVIDIA RTX A2000. Thiết bị dự kiến lên kệ vào tháng 6 tới tại một số quốc gia.

HP ra mắt máy tính xách tay ZBook Studio G8, Power G8 và Fury G8 ảnh 3

Cuối cùng là ZBook Fury G8 đi kèm bộ vi xử lý Intel Core i9 và Xeon thế hệ thứ 11, với bộ nhớ hệ thống lên đến 128GB, GPU NVIDIA RTX A5000 và một số cải tiến khác. Máy tính xách tay có tốc độ làm mới màn hình 120Hz. Ngoài ra, màn hình được chứng nhận PANTONE, cùng với khung nhôm chất lượng cao. Giống như Studio G8 và Power G8, ZBook Fury G8 sẽ có mặt tại một số quốc gia từ tháng 7 năm 2021.

Tuy nhiên, HP vẫn chưa công bố danh sách các quốc gia được lựa chọn để giới thiệu loạt máy tính xách tay mới của mình.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục