HP ra mắt dòng máy in DeskJet GT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giá từ 3,9 triệu

Chia sẻ
Ngày 26/7, HP công bố dòng sản phẩm máy in HP DeskJet GT mới cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng hệ thống mực in liên tục cùng nhiều tính năng nổi trội khác.

HP ra mắt dòng máy in DeskJet GT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giá từ 3,9 triệu ảnh 1

Dòng sản phẩm HP DeskJet GT mới hướng đến đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ với khả năng in ấn hàng nghìn trang liên tục với mức chi phí tiết kiệm nhất. Cụ thể, HP DeskJet GT có khả năng in đến 8.000 trang với bộ ba lọ mực in màu HP và lên đến 5.000 trang với lọ mực in màu đen pigment HP có thể sử dụng ngay. Mỗi lọ mực đen và mực màu có mức giá bán lẻ khuyến nghị là 250.000VND/lọ. Mực in HP chính hãng được chế tạo theo công thức đặc biệt để tạo ra các bản in sắc nét, đồ hoạ sống động, đồng thời có thể in ảnh chống nước, chống phai màu để mang đến những tài liệu kinh doanh và marketing đẹp nhất.

HP ra mắt dòng máy in DeskJet GT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giá từ 3,9 triệu ảnh 2

Thế hệ HP DeskJet GT mới giải quyết được một trong những vấn đề gây mệt mỏi nhất của máy in sử dụng mức in liên tục, đó là dễ dàng tiếp mực một cách sạch sẽ với hệ thống nạp mực chống tràn cải tiến của HP. Các lọ mực được lắp vào hộp mực in một cách đơn giản mà không cần bóp nén. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi lượng mực in thông qua hộp mực trong suốt.

HP ra mắt dòng máy in DeskJet GT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giá từ 3,9 triệu ảnh 3
HP DeskJet GT 5820 All-in-One cũng hỗ trợ kết nối mạng và kết nối không dây, hai giao thức rất phổ biến hiện nay, cho phép người dùng dễ dàng kết nối thông qua smartphone hoặc máy tính bảng, nhờ đó khách hàng có thể cài đặt máy in một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra với ứng dụng thông minh HP Smart App, người dùng có thể gửi nhanh chóng các bản scan đến email hoặc lưu trữ đám mây thông qua thiết bị di động của họ trên bất kỳ nền tảng nào như iOS, Android hay Windows...
Giá dự kiến của HP DeskJet GT 5820 All-in-One là 4.500.000VNĐ, trong khi đó phiên bản DeskJet GT 5810 All-in-One có mức giá dễ lựa chọn hơn là 3.900.000VNĐ.

Bảo Phương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục