HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 15/06/2017, HP công bố loạt máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới tại Việt Nam, tập trung vào khách hàng doanh nghiệp với điểm nhấn bảo mật và ứng dụng điện toán đám mây.

HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 1
Hiện có khoảng 2% trong số hàng trăm triệu máy in đa chức năng trên toàn thế giới được bảo vệ đúng cách. Vì vậy, tăng cường bảo mật cho máy in đang trở thành ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp. Dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật đó, giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp và an toàn hơn cho khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.
HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 2
Ông Koh Kong Meng - Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP.
Danh mục máy A3 đa chức năng mới, bao gồm 3 dòng máy PageWide và 13 dòng LaserJet sẽ thay đổi trải nghiệm photocopy hiện nay dành cho cả khách hàng và các chuyên gia dịch vụ thông qua các tính năng bảo mật độc đáo tiên tiến nhất trên thị trường, khả năng in màu với chi phí hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide và tối ưu hoá thời gian hoạt động của thiết bị với công nghệ Dịch vụ Thiết bị Thông minh HP (HP Smart Device Services).

HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 3
HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 4
HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 5
HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 6
Các thiết bị HP PageWide Pro cho khả năng in màu tiết kiệm chi phí, năng lượng, cùng tốc độ in tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các thiết bị đơn và đa chức năng có tốc độ in từ 35 trang/phút đến 60 trang/phút (lên đến 80 trang/phút ở chế độ văn phòng thông thường).
HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 7
Sử dụng giao diện điều khiển tương tác như trên máy tính bảng.
HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 8
Tại sự kiện, HP còn giới thiệu danh mục máy in LaserJet thế hệ mới – HP LaserJet Enterprise 600 với độ bảo mật toàn diện nhất trong ngành cùng hiệu suất in ấn nâng cao. Đây là dòng sản phẩm máy in đa chức năng kết hợp giữa hiệu năng vượt trội và tiết kiệm điện năng hiệu quả cho bản in chất lượng chuyên nghiệp, đồng thời giúp bảo vệ hệ thống trước các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng. Phiên bản mới này sẽ sử dụng công nghệ mực in HP JetInteligence nhằm tối ưu hoá chất lượng bản in và thân thiện với môi trường hơn.
Dòng máy in HP LaserJet 600 bao gồm 17 mã sản phẩm với 26 gói giải pháp có sẵn, tốc độ in từ 50 trang/phút đến 75 trang/phút (khổ giấy letter) và hiện được phân phối thông qua các đối tác của HP.
HP ra mắt dòng máy in đa chức năng A3 thế hệ mới tại Việt Nam ảnh 9

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục