HP Laserjet M12w Pro – Lựa chọn hợp lý cho học tập và làm việc

Chia sẻ

Đối với những nhóm học sinh, sinh viên hay giới văn phòng cần có một máy in tốc độ cao, chất lượng in ấn tốt và chi phí vận hành thấp, HP Laserjet M12w Pro sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

  
HP Laserjet M12w Pro – Lựa chọn hợp lý cho học tập và làm việc ảnh 1

Máy in HP Laserjet M12w Pro sở hữu thiết kế nhỏ gọn

HP Laserjet M12w Pro là một sản phẩm máy in hướng đến đối tượng người dùng cá nhân hoặc nhóm dưới 10 người. Sản phẩm có thiết kế gọn gàng, phù hợp cho việc di chuyển sắp xếp không gian làm việc. Đồng thời, tốc độ cũng như chất lượng in ấn là các ưu điểm lớn giúp cho máy in nổi bật hơn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá.
Những bạn học sinh, sinh viên luôn cần phải in ấn nhiều sẽ đòi hỏi một chiếc máy in có chi phí vận hành thấp. HP Laserjet M12w Pro có nhiều chế độ in ấn đa dạng, vẫn đạt được chất lượng in trắng đen cao, sắc nét nhưng đồng thời không sử dụng nhiều mực. Một hộp mực 79A có khả năng sản xuất ra 1.000 trang in ở thiết lập in đậm nhất. Khi cần in ấn các tài liệu học tập sử dụng 1 lần, người dùng có thể hạ bớt độ đậm của mực xuống để sản xuất được nhiều trang in hơn.

HP Laserjet M12w Pro – Lựa chọn hợp lý cho học tập và làm việc ảnh 2

Tốc độ trang in 14 trang/phút thích hợp in ấn tài liệu học tập và làm việc nhóm.

HP Laserjet M12w Pro là một máy in đơn sắc, vì vậy khi nạp dữ liệu in có chứa đồ thị hoặc những chủ thể không phải chữ từ thiết bị phát, máy sẽ bỏ qua quá trình xử lý ảnh, giúp tăng tốc quá trình xử lý và in ấn. Máy in chỉ mất vài giây cho trang in đầu tiên, và đạt được tốc độ 14 trang in/phút, là lựa chọn phù hợp cho in ấn tài liệu học tập và làm việc nhóm.
Kết nối và thao tác máy in không dây (qua wifi) không còn phức tạp, kể cả với sản phẩm thuộc phân khúc giá xấp xỉ 2 triệu đồng. HP Laserjet M12w Pro có thể được thao tác từ bất kì thiết bị di động nào có kết nối mạng nội bộ. Với khả năng vận hành từ xa, sản phẩm có thể giúp bố trí máy in ở bất kì đâu trong khu văn phòng, in ấn ngay tức thời và biết được thời điểm tác vụ hoàn thành để thu gom tài liệu cùng lúc, năng suất làm việc của bạn sẽ được nâng lên cao hơn.

HP Laserjet M12w Pro – Lựa chọn hợp lý cho học tập và làm việc ảnh 3

HP Laserjet M12w Pro có thể được thao tác từ bất kì thiết bị di động nào có kết nối mạng nội bộ 

HP Laserjet M12w Pro có thiết kế đẹp và gọn gàng, kết hợp cùng các tính năng in không dây (qua wifi), tốc độ in cao, xử lý văn bản in sắc nét, và đặc biệt là có số lượng trang in/một hộp mực lớn, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu để phục vụ cho học tập và làm việc.

Công ty TNHH ATM Việt Nam
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 19 – 21 Yên Lãng, Quận Đống Đa, HN
Số điện thoại: (024) 38551919
Web: https://atmvietnam.com.vn

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục