HP giới thiệu 16 máy in khổ A3 cho thị trường in ấn 2017

Chia sẻ
 
3 máy in PageWide và 13 máy LaserJet với hơn 54 mã sản phẩm khác nhau cùng một loạt tính năng hỗ trợ người dùng hoàn thành tác vụ in ấn toàn diện nhất.

Máy in HP Khổ A3
Ngày 13/9/2016, HP Inc giới thiệu một loạt máy in khổ A3 đa chức năng (MFPs) làm cho phân khúc in ấn khổ A3 thêm phần sôi động.

Danh mục máy in A3 MFP gồm 3 máy in PageWide và 13 máy LaserJet với hơn 54 mã sản phẩm khác nhau cùng một loạt tính năng hỗ trợ người dùng hoàn thành tác vụ in ấn, bao gồm hộp đựng ghim bấm trong máy, chức năng đục lỗ, dập ghim, đóng cuốn,...

HP PageWide
HP PageWide
HP PageWide phiên bản Enterprise và Pro hỗ trợ in màu với giá cạnh tranh, cấu tạo đơn giản với 3 thành phần có thể dễ dàng thay thế, giúp giảm chi phí cho nhà phân phối. Tốc độ in dao động từ 40 đến 60 trang/phút hoặc lên đến 80 trang/phút ở chế độ Văn phòng thông thường, tuy nhiên tiêu thụ rất ít điện năng. Máy in dòng HP PageWide Pro sẽ ra mắt vào giữa năm 2017 và dòng Enterprise sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2017.

HP giới thiệu 16 máy in khổ A3 cho thị trường in ấn 2017 ảnh 3
HP giới thiệu 16 máy in khổ A3 cho thị trường in ấn 2017 ảnh 4
HP giới thiệu 16 máy in khổ A3 cho thị trường in ấn 2017 ảnh 5
HP LaserJet Managed MFP sẽ là phiên bản đa chức năng, có thể in màu hoặc in đơn sắc với tốc độ in khoảng 25 đến 60 trang/phút. Một số thành phần trong máy in LaserJets mới độ bền cao và dễ dàng sửa chữa nhất so với các máy in laser A3 khác. Dòng máy LaserJe sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

HP cũng giới thiệu trình bảo mật in ấn đẳng cấp thế giới dành cho các thiết bị, tài liệu và dữ liệu, khởi động máy in an toàn cũng như kiểm tra toàn diện firmware. Chế độ theo dõi qua điện toán đám mây và các bảng phân tích dữ liệu lớn nhằm dự đoán tiêu hao vật tư giúp tăng độ hiệu quả, giảm thiểu thời gian chờ và chi phí nhờ đó giá cả in màu cạnh tranh hơn để mở rộng đối tượng sử dụng và thúc đẩy tăng trưởng.

Ngày 12/9, HP và Samsung đồng loạt đưa ra thông báo chung về việc HP mua lại toàn bộ mảng máy in của Samsung với giá 1,05 tỷ USD, tái phát minh ngành công nghiệp in ấn trị giá 55 tỷ đô-la Mỹ mà HP đang kỳ vọng. HP sẽ có thêm 6.500 bằng sáng chế cũng như 6.000 nhân viên từ Samsung, trong đó bao gồm 1.300 kỹ sư và chuyên gia trong ngành. Samsung sẽ tiếp tục bán máy in dưới tên của minh tại quê nhà Hàn Quốc nhưng HP sẽ phụ trách phát triển và sản xuất.
 

 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyễn thanh luân
cho hỏi máy này bao nhiêu một cái ? và hiên tại ở viêt nam thì chỗ nào bán

Cùng chuyên mục