HP đang mua thương hiệu gaming gear HyperX với giá 425 triệu USD

Chia sẻ
 

Sau khi mua lại, HP sẽ sở hữu thương hiệu HyperX từ tay Kingston.

HP mới đây đã đã thông báo rằng họ đang mua lại công ty chuyên sản xuất gaming gear, HyperX với giá 425 triệu USD. Việc mua lại sẽ mang lại cho HP một chỗ đứng lớn trên thị trường phụ kiện chơi game.

HP đang mua thương hiệu gaming gear HyperX với giá 425 triệu USD ảnh 1

HP mua thương hiệu HyperX từ Kingston, chủ sở hữu hiện tại, nhưng HP lưu ý trong thông báo rằng “Kingston sẽ giữ lại các sản phẩm DRAM, flash và SSD cho các game thủ và những người đam mê.”

HP đã có những bước tiến trong lĩnh vực phụ kiện chơi game trong vài năm qua với thương hiệu Omen, nhưng họ vẫn chưa có nhiều sức hút so với các đối thủ cạnh tranh như Corsair, Logitech và Razer.

Ứng dụng Ngenuity đang được sử dụng cho một số phụ kiện HyperX sẽ tiếp tục tồn tại và sẽ không được đưa vào phần mềm Omen Control Center tại thời điểm này.

HyperX là một trong những thương hiệu đáng chú ý nhất trên thị trường này, với các phụ kiện chơi game bao gồm cả dòng tai nghe Cloud, một trong những tai nghe chơi game bán chạy nhất hiện nay. Ngoài tai nghe chơi game, danh mục đầu tư của HyperX có rất nhiều phụ kiện chơi game từ bàn phím chơi game đến micrô. Gần đây nhất, HyperX đã công bố bàn phím chơi game cơ học 60% đầu tiên.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục