Honor Watch GS 3 phiên bản Moment of Glory Limited ra mắt, giá 205 USD

Chia sẻ
 

Theo Honor, Watch GS 3 phiên bản “Moment of Glory” mô tả sự vượt qua và thử thách, thể hiện tinh thần chiến đấu ngoan cường của các vận động viên.

Honor Watch GS 3 phiên bản Moment of Glory Limited ra mắt, giá 205 USD ảnh 1
Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 kết thúc mới đây mang đến những cuộc tranh tài nảy lửa cho các môn thể thao như trượt băng, trượt ván, ... Trong sự kiện này, Honor là một trong những nhà tài trợ chính thức cho đội trượt băng quốc gia Trung Quốc. Chính vì vậy, thương hiệu này đã giới thiệu Honor Watch GS 3 phiên bản Moment of Glory Limited mô tả sự vượt qua và thử thách, thể hiện tinh thần chiến đấu ngoan cường của các vận động viên, sử dụng tốc độ và niềm đam mê để chinh phục thử thách và giành ngôi đầu.
Honor Watch GS 3 phiên bản Moment of Glory Limited ra mắt, giá 205 USD ảnh 2

Về cấu hình, phiên bản giới hạn Honor GS3 Moment of Glory về cơ bản giống với phiên bản thường. Thiết bị sở hữu màn hình AMOLED 1,43 inch, 326PPI, cong 3D. Đồng hồ được tích hợp hệ thống định vị vệ tinh năm tần số kép rút ngắn 47% thời gian định vị và cải thiện độ chính xác định vị lên 167%. Honor Watch GS 3 được trang bị công cụ AI nhịp tim 8 kênh. Honor Watch GS 3 có thời lượng pin dài 14 ngày và còn hỗ trợ sạc nhanh, có thể sử dụng cả ngày mà chỉ cần sạc trong 5 phút.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục