Honor Vision TV – “ngôi nhà” đầu tiên của HongMengOS

Chia sẻ
 

Sản phẩm đầu tiên chạy hệ điều hành HongMengOS (tiếng Anh là HarmonyOS) mới được Huawei ra mắt là Honor Vision TV, lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 15/8. Người dùng Việt cũng có thể trải nghiệm qua các kênh không chính thức.

 

Honor Vision TV có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với các viền siêu mỏng mang lại tỷ lệ màn hình so với thân máy là 94%. Sản phẩm có 2 biến thể khác nhau với sự khác biệt chủ yếu đến từ cụm camera selfie “thò thụt” độc đáo.

Honor Vision TV – “ngôi nhà” đầu tiên của HongMengOS ảnh 1

Theo đó, phiên bản “Pro” sẽ được trang bị thêm camera 1080p dạng pop-up và có thể gập xuống 10°. Camera này chỉ hiện lên khi video call và sẽ có thông báo bằng đèn cho người dùng biết.

Honor Vision TV – “ngôi nhà” đầu tiên của HongMengOS ảnh 2
Về chất lượng hiển thị, Honor Vision TV được trang bị màn hình 4K 55'' hỗ trợ gam màu rộng 87% NTSC, cung cấp độ sáng 400 nits và góc nhìn 178 độ. Chiếc TV của Honor cũng đạt chứng nhận của tổ chức TÜV Rheinland và sẽ có lượng ánh sáng xanh thấp, giảm ảnh hưởng đến mắt khi sử dụng. Honor cho biết chiếc TV chỉ cần 1 giây để khởi động bằng nút trên màn hình và 2 giây khi khởi động từ remote.

Honor Vision TV – “ngôi nhà” đầu tiên của HongMengOS ảnh 3
Bên trong, Honor Vision TV và Honor Vision TV Pro được trang bị chipset Honghu 818, đi kèm dung lượng RAM 2GB và bộ nhớ trong lần lượt là 16GB và 32GB. Chipset này hỗ trợ phát video 4K, HDR, giải mã hình ảnh 64MP, siêu phân giải (SR), giảm nhiễu (NR), cải thiện độ tương phản động (DCI), quản lý màu tự động (ACM) và công nghệ bù ước tính chuyển động (MEMC) để mang lại trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất.

Honor Vision TV – “ngôi nhà” đầu tiên của HongMengOS ảnh 4
Chưa hết chiếc smartTV mới của Honor còn được tích hợp sẵn trợ lý thông minh YoYo và là sản phẩm đầu tiên sử dụng hệ điều hành HongMengOS. Nó có tổng cộng 4-6 loa 10W, hỗ trợ Bluetooth 5.0, Wi-Fi và 6 micro với tầm hoạt động trong phạm vi 5m để dùng trong các cuộc gọi và dùng với YoYo.

Honor Vision TV – “ngôi nhà” đầu tiên của HongMengOS ảnh 5
Mô tả ảnh
Dòng TV này sẽ lên kệ từ ngày 15/8 tại Trung Quốc với giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 3.799 nhân dân tệ (khoảng 12,5 triệu đồng) và 4.799 nhân dân tệ (15,8 triệu đồng). Hiện chưa có thông tin gì về kế hoạch của Huawei bán Honor Vision TV tại thị trường thế giới.

Honor Vision TV – “ngôi nhà” đầu tiên của HongMengOS ảnh 6
Mô tả ảnh
Riêng ở Việt Nam, có thể Honor Vision TV sẽ được bán theo diện nhập khẩu từ các đại lý không chính thức hoặc theo đường “xách tay.” Giá thành cạnh tranh cùng công nghệ hiện đại sẽ là điểm mạnh của Honor Vision TV để thu hút người dùng ở dải đất hình chữ S.

Theo The Verge

Minh Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục