Honor Vietnam bất ngờ nhá hàng Magic3 series

Chia sẻ
Trang Facebook chính thức của Honor Vietnam vừa đăng tải những thông số ấn tượng nhất của bộ đôi Magic3 và Magic3 Pro khiến người dùng nghĩ rằng bộ đôi này sắp được đem về Việt Nam.

Honor Vietnam bất ngờ nhá hàng Magic3 series ảnh 1
Honor Magic3 và Magic3 Pro là 2 chiếc máy cực kì cao cấp vì vậy ngay khi bộ đôi này ra mắt tại thị trường Trung Quốc, không ít người dùng Việt Nam đã mong ngóng không biết sản phẩm này có được đem về Việt Nam hay không? Rất nhanh chóng sau đó trang Facebook chính thức của Honor Vietnam vừa đăng tải những thông số ấn tượng nhất của bộ đôi Magic3 và Magic3 Pro. Điều này khiến người dùng không khỏi hy vọng.

Cụ thể, trang Facebook chính thức của Honor Vietnam đã viết: "#HONORMagic3 và #HONORMagic3Pro với một màn hình cong 89 độ, hệ thống 4 ống kính chất lượng cùng trang bị Chip Qualcomm Snapdragon 888 Plus mạnh mẽ và là điện thoại đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ tiêu chuẩn IMAX". Bên cạnh đó là nhiều hình ảnh về các thông số nổi bật của Magic3 series.

Honor Vietnam bất ngờ nhá hàng Magic3 series ảnh 2
Honor Vietnam bất ngờ nhá hàng Magic3 series ảnh 3
Honor Vietnam bất ngờ nhá hàng Magic3 series ảnh 4
Honor Vietnam bất ngờ nhá hàng Magic3 series ảnh 5

Magic3 và Magic3 Pro đều có màn hình OLED 6.76 inch cong với tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải Full HD+. Đặc biệt, đây là dòng máy đầu tiên có khả năng quay video chuẩn điện ảnh cho dòng Magic3, như hỗ trợ định dạng quay video LOG, giúp cải tiến chất lượng, dễ dàng hậu kỳ chất lượng cao. Chúng chỉ hơi khác nhau một chút ở hệ thống camera. Nhưng điều được mọi người hưởng ứng nhất chắc chắn phải kể đến việc cả 2 đều hỗ trợ đầy đủ dịch vụ từ Google (GMS) và kết nối 5G, sau khi Honor được Huawei bán đi thì smartphone Honor không còn phải chịu lệnh trừng phạt của Mỹ nữa. Chiếc flagship mới nhất của Huawei là P50 vừa ra mắt nhưng vẫn không có GMS và đồng thời chỉ có kết nối 4G.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục