Honor V30 Pro trượt xuống vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng camera của DxOMark

Chia sẻ
Huawei hiện đang chiếm ba vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng camera smartphone của DxOMark, Honor V30 Pro đứng thứ hai với tổng số điểm là 122, vượt mặt Mate 30 Pro.

V30 Pro tự hào có camera chính Sony IMX600 40MP với cảm biến Quad-Bayer RYYB và Dual OIS giống hệt với các cảm biến trên các flagship dòng P và Mate cao cấp. Ngoài ra, còn có một camera ultrawide 12MP với ống kính f / 2.2 và mô-đun tele 8 inch 1/4 inch với zoom quang 3x.

Honor V30 Pro trượt xuống vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng camera của DxOMark ảnh 1

Với các công nghệ đó, V30 Pro sẽ có khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng. DxO chỉ ra hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời, chi tiết cao và độ nhiễu thấp là những điểm mạnh chính của thiết bị. Khả năng thu phóng là một điểm mạnh lớn khác. Nhược điểm duy nhất đó là lỗi tự động lấy nét liên tục.

Honor V30 Pro trượt xuống vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng camera của DxOMark ảnh 2

Về khả năng quay video, V30 Pro gặp một số vấn đề về tự động lấy nét và nghiêng ống kính làm giảm điểm số chung của cụm camera. Khác với kết xuất màu, tính ổn định và khả năng ghi hình phơi sáng đều là mục tiêu mà những sản phẩm hàng đầu hướng tới.

Dưới đây là video chi tiết:

Theo GSmarena

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục