HONOR tung ra smartwatch chuẩn quân đội Mỹ, pin 25 ngày, giá 294 USD

Chia sẻ
Tại IFA 2020, HONOR đã ra mắt 2 mẫu đồng hồ thông minh là Watch GS Pro và Watch ES

HONOR Watch GS Pro

HONOR tung ra smartwatch chuẩn quân đội Mỹ, pin 25 ngày, giá 294 USD ảnh 1
HONOR Watch GS Pro được chứng nhận MIL-STD-810G và có pin dung lượng lớn 790mAh cho thời lượng lên đến tối đa 25 ngày. Ngoài ra, nó hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện bao gồm trượt tuyết đi bộ đường dài và các chế độ khác.
HONOR tung ra smartwatch chuẩn quân đội Mỹ, pin 25 ngày, giá 294 USD ảnh 2

Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và polycarbonate. Sản phẩm này có 3 màu là Charcoal Black, Marl White và Camo Blue. Màn hình AMOLED tròn có kích thước 1,39 inch với độ phân giải 454 x 454 pixel. Thiết bị gồm tất cả các cảm biến cần thiết như cảm biến nhịp tim quang học, cảm biến SpO2, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, phong vũ biểu, la bàn và cảm biến ánh sáng. GPS tích hợp với tính năng gọi là Route Back để chỉ đường về địa điểm bắt đầu.

HONOR Watch GS Pro chạy LiteOS với chip HiSilicon Kirin A1, hỗ trợ gọi điện qua Bluetooth. HONOR GS Pro có giá 294 USD, bán ra từ 8 tháng 9 ở hầu hết các nước châu Âu.

HONOR Watch ES

HONOR tung ra smartwatch chuẩn quân đội Mỹ, pin 25 ngày, giá 294 USD ảnh 3
Không giống như những chiếc đồng hồ thông minh trước đây, HONOR Wach ES hướng đến những người dùng thời trang. Máy có màn hình AMOLED hình chữ nhật 1,64 inch, độ phân giải 456 x 280 pixel và tỷ lệ màn hình trên thân máy là 70%.

Đồng hồ chạy chip HiSilicon Kirin A1 với sự hỗ trợ cho 95 chế độ tập luyện và 12 video bài tập. Các cảm biến gồm cảm biến nhịp tim quang học, cảm biến SpO2, gia tốc kế, con quay hồi chuyển và cảm biến ánh sáng. HONOR Watch ES có khả năng chống nước 5ATM, đủ tính năng như thông báo ứng dụng, cảnh báo cho cuộc gọi và tin nhắn, theo dõi giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, ...

Tuy nhiên, đồng hồ này chỉ có thời lượng pin tối đa 10 ngày và có ba màu đen, hồng và trắng. HONOR Watch ES có giá 117 USD.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục