Honor sắp ra mắt Magic 2 với mở khoá khuôn mặt 3D

Chia sẻ
Honor sắp ra mắt Magic 2 với mở khóa khuôn mặt 3D, cấu hình khủng và mức giá bán ra khoảng 20 triệu đồng.

Honor Magic 2 đã được ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng 10/2018 vừa rồi. Chiếc điện thoại nổi bật với thiết kế trượt và chipset HiSilicon Kirin 980 mạnh mẽ. Đồng thời, hãng sản xuất đã hứa hẹn sẽ giới thiệu đến người dùng phiên bản Honor Magic 2 3D vào tháng 12/2018. Mặc dù đã trễ hẹn nhưng sản phẩm được tin là sắp công bố tới người dùng.

Honor sắp ra mắt Magic 2 với mở khoá khuôn mặt 3D ảnh 1
Honor Magic 2 3D sắp ra mắt sẽ được trang bị thêm một cảm biến 3D ở mặt trước, mặt sau là cụm ba camera với 1 camera chính 16 MP và hai cảm biến độ sâu 2 MP. Cảm biến 3D có khả năng nhận dạng 10.000 điểm và hoạt động tốt ngay cả trong bóng tối. Điều này không những giúp Honor Magic 2 tăng thêm một lớp bảo mật mà còn có thể tăng trải nghiệm thanh toán trực tuyến trên Alibaba tại Trung Quốc.

Ngoài ra, Honor Magic 2 3D cũng sẽ được trang bị miếng làm mát bằng graphene, giúp chip Kirin 980 ên trong có thể mát hơn và duy trì hiệu suất cao nhất trong thời gian dài hơn.

Honor cũng tăng dung lượng lưu trữ và thông số RAM của thiết bị, có thể sẽ là trang bị RAM 8GB và bộ nhớ trong 512GB. Điều này làm cho máy trở thành biến thể Honor Magic 2 đặc biệt. Và tất nhiên, mức giá Honor Magic 2 3D dự kiến sẽ không hề rẻ, tầm khoảng 5.799 CNY ( tương đương 20 triệu đồng).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục