Honor Magic V smartphone màn hình gập đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1?

Chia sẻ
Hình ảnh mới đây tiết lộ Honor có thể sẽ là cái tên đầu tiên tung ra smartphone màn hình gập sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1. 

 

Oppo đã ra mắt smartphone có thể gập lại đầu tiên của hãng với cái tên Oppo Find N 5G. Mới đây Huawei cũng đã tiết lộ một chiếc smartphone có thể gập lại hoàn toàn mới với thiết kế tương tự Galaxy Z Flip 3 với cái tên Huawei P50 Pocket. Hai thiết bị này có thể được coi là thiết bị có thể gập lại đầu tiên của năm 2022, nhưng cả hai đều đi kèm với Snapdragon 888 SoC. Bây giờ, những người dùng đang chờ xem công ty nào sẽ là người đầu tiên tung ra smartphone màn hình gập với Snapdragon 8 Gen 1. Samsung có thể sẽ không, vì Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 của họ sẽ chỉ ra mắt vào tháng 8 năm sau, không phải Xiaomi vì Mi Mix Fold 2 của công ty có thể vẫn còn lâu mới được phát hành. Theo một báo cáo mới, hãng tiên phong sẽ là Honor với chiếc Honor Magic V.

Honor Magic V smartphone màn hình gập đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1? ảnh 1
 

Honor đã bắt đầu hé lộ về chiếc smartphone có thể gập lại sắp tới của mình với cái tên Honor Magic V. Công ty đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào ngoại trừ đây là thiết bị màn hình gập đầu tiên của Honor. Mới đây ảnh chụp 1 một slide thuyết trình bị rò rỉ đã xuất hiện ở Trung Quốc, cho thấy thiết bị có thể gập lại này sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1.

Honor Magic V smartphone màn hình gập đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1? ảnh 2
 

Có tin đồn cho rằng Magic V sẽ được hé lộ đầy đủ thông tin trong tháng tới. Theo những rò rỉ trước đây, Honor Magic V cũng sẽ có thiết kế tương tự Galaxy Z Fold. Thiết bị có kích thước màn hình ngoài 6,5 inch và màn hình bên trong là 8 inch. Tuy nhiên, những tấm nền màn hình sẽ không đến từ Samsung như các công ty khác đang làm. Thay vào đó, Honor sẽ dựa vào giải pháp do BOE cung cấp.
Theo GizChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục