Honor chê màn hình Infinity-O có chất lượng kém, dễ vỡ và hở sáng

Chia sẻ
Trong tháng qua cả Honor và Samsung đều ra mắt những smartphone đầu tay sử dụng màn hình có lỗ camera, nhưng hãng từ Trung Quốc cho rằng Samsung chưa phát triển được công nghệ này một cách hoàn thiện.
Honor chê màn hình Infinity-O có chất lượng kém, dễ vỡ và hở sáng ảnh 1
Màn hình có lỗ camera giúp cho diện tích hiển thị trên mặt trước lớn hơn rất nhiều so với kiểu màn hình có tai thỏ trước đây. Trong tháng qua, Samsung đã công bố sản phẩm đầu tiên của mình có loại màn hình này mang tên Galaxy A8s, Honor theo sau với chiếc View20.

Mới đây, Honor đã phát đi thông báo rằng cách áp dụng của hãng này có chất lượng cao hơn so với Samsung. Hãng cho rằng màn hình Infinity-O của Samsung có cụm camera không 'cắt' qua được tất cả các lớp màn hình, nên giữ lại 1 lớp kính nhỏ phía trên, tạo ra 1 điểm yếu làm màn hình dễ vỡ và có thể gây ra hở sáng.

Honor chê màn hình Infinity-O có chất lượng kém, dễ vỡ và hở sáng ảnh 2
Honor cho rằng cụm camera của mình có thể xuyên qua được tất cả các lớp, nên cấu trúc màn hình được giữ nguyên, Hãng sử dụng công nghệ cắt bằng hóa học thay vì cắt bằng khoan vật lí của Samsung, tạo ra một lỗ nhỏ hơn (4,5 mm trên View20 so với 6,7 mm trên Galaxy A8s), cùng với đó hãng cũng sử dụng keo để che kín các lỗ hổng nhằm tránh hiện tượng hở sáng.

Sẽ phải có thêm thời gian trải nghiệm ta mới biết được chất lượng thực sự của 2 sản phẩm này, nhưng qua 'lời chê' này của Honor thì ta cũng biết được rằng nhìn bên ngoài, công nghệ màn hình lỗ nhìn rất giống nhau nhưng những bước tạo nên nó được các hãng thực hiện rất khác nhau.

Theo MSpoweruser

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục