Honor 20 Lite sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày Quốc Tế Lao Động?

Chia sẻ
 

Fanpage Honor Việt Nam liên tục hé lộ thông tin về sản phẩm Honor 20 Lite, dự kiến chiếc smartphone đầu tiên có camera trước lên đến 32MP của hãng sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam.

Honor 20 Lite sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày Quốc Tế Lao Động? ảnh 1

Dễ nhận thấy Honor 20 Lite sẽ sở hữu màn hình giọt nước, viền rất mỏng.

Camera selfie được hãng tiết lộ là 32MP – tính năng chỉ mới có ở một số dòng điện thoại như Huawei P30 và Vivo V15. Bên cạnh đó, nhiều dự đoán cho rằng Honor 20 Lite cũng sẽ được trang bị 3 hoặc 4 camera sau như các dòng điện thoại flagship, mặt lưng chuyển sắc hợp xu hướng.

Honor 20 Lite sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày Quốc Tế Lao Động? ảnh 2
Dự kiến, Honor 20 Lite sẽ là thành viên đầu tiên trong dòng Honor 20 Series được ra mắt tại thị trường Việt Nam và ngày ra mắt chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 1 tháng 5 sắp tới. Bên cạnh đó, Honor cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt các sản phẩm khác thuộc dòng Honor 20 tại London vào ngày 21 tháng 5.

Honor 20 Lite sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày Quốc Tế Lao Động? ảnh 3
Sự gia nhập của HONOR sẽ càng đẩy nhiệt cho thị trường điện thoại di động Việt Nam thời điểm này, nhất là phân khúc tầm trung nhiều cạnh tranh. Nghe Nhìn sẽ tiếp tục có các loạt bài đập hộp, trên tay, so sánh, review sâu chiếc điện thoại này để người dùng có thêm thông tin trong thời gian gần nhất.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục