Hơn một năm gây sốc, Endgame lại tung tạo hình Thor “bụng bia“

Chia sẻ
Nguyên nhân Thor trở nên phát tướng trong Endgame thực chất rất đáng thương cảm, trái ngược với sự tếu táo và hài hước mà khung hình đã kể.
 
Chắc chắn không thể có một nhân vật nào Vũ trụ Điện ảnh Marvel từng xây dựng phải đối mặt với tấn bi kịch liên hoàn như Thor. Tất nhiên phần còn lại của nhượng quyền thương mại đã phải chứng kiến những thất bại và mất mát lớn của riêng họ, nhưng sự bất hạnh đó vì được dành nhiều sân khấu nên dễ khiến người ta quên đi sự tuyệt vọng của thần sấm trong suốt thập kỷ vừa rồi.

Hơn một năm gây sốc, Endgame lại tung tạo hình Thor “bụng bia“ ảnh 1

Đánh mất tình yêu của cuộc đời mình, Jane Foster, sừng sững ở đó, nhìn thấy cả cha mẹ, anh chị em, đồng đội của mình lìa đời với sự bất lực. Ở cương vị một người thừa kế của Odin, theo dõi một con quỷ lửa tiêu diệt Asgard trước khi Thanos xuất hiện và xóa sổ một nửa sự sống của thần dân. Nhưng đau đớn hơn cả là sự ám ảnh với thất bại của bản thân khi trở thành người trực tiếp không thể ngăn cản gã Titan Điên búng tay do chiếc Stormbreaker ngắm lệch đầu.
Hơn một năm gây sốc, Endgame lại tung tạo hình Thor “bụng bia“ ảnh 2
Câu chuyện của Thor tại hai chương kết thúc của Infinity Saga được cho là thú vị và phức tạp nhất trong toàn bộ những gam màu màu rực rỡ đầy tự tin mà người anh hùng đầy ngạo nghễ trước đây luôn được miêu tả. Fat Thor về mọi mặt là một trong những nhân vật nổi bật của Avengers: Endgame, bất ngờ ở đây là cách studio phản ánh sự vụn vỡ trong tinh thần của thần sấm với vòng eo quá khổ.
Hơn một năm gây sốc, Endgame lại tung tạo hình Thor “bụng bia“ ảnh 3
Fat Thor art concept mới được tung ra
Sự dằn vặt bản thân đã xuất hiện ngay từ khi Captain Marvel lần đầu tiên trình diện Avengers, Thor dành mọi thời gian có mặt để đứng ngoài cuộc trò chuyện về các phương án giải quyết, gặm nhấm sự trầm tư với một lon bia và bánh mì, báo trước viễn cảnh rất đời thực khi con người tìm đến men say để khỏa lấp nỗi cô đơn, thất vọng. Thức ăn, lượng carb cao đã đem đến sự thanh thản bình yên của thần Sấm và hy vọng trong Love and Thunder, ekip nội dung sẽ trình chiếu sự khó khăn trong quá trình lấy lại vóc dáng xưa của Odinson.
Hơn một năm gây sốc, Endgame lại tung tạo hình Thor “bụng bia“ ảnh 4
 

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục