Hơn cả một bom tấn, đội hình Avengers mới được hé lộ?

Chia sẻ
Không phải câu nói đùa, Avengers tiếp theo đã được giới thạo tin truyền miệng về việc chứng kiến sự góp mặt của Người Sói, thậm chí vẫn sẽ là Black Panther. 
Giai đoạn Bốn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel cuối cùng sẽ bắt đầu cuối năm nay dù đây là 12 tháng đầu tiên chứng kiến MCU vắng bóng rạp chiếu sau hơn một thập kỷ phát triển. Với WandaVision bất ngờ mang lại nhiều sự hào hứng ở trailer, khác xa kế hoạch ban đầu đã từng là Black Widow rồi ngay theo sau, The Falcon and the Winter Soldier.
Hơn cả một bom tấn, đội hình Avengers mới được hé lộ? ảnh 1
Sự luân chuyển này đặt hoài nghi lớn trong người hâm mộ về mức độ liên kết mà tiền truyện Avengers: Infinity War trong Góa phụ đen thực sự trình chiếu, và sau cùng chúng ta có lẽ sẽ chỉ có một tác phẩm tri ân trọn vẹn, may mắn hơn thì là cái nhìn đầu về người mang danh xưng Black Widow thế hệ mới.
Hơn cả một bom tấn, đội hình Avengers mới được hé lộ? ảnh 2
Bỏ qua sự chậm trễ đáng tiếc, thật thú vị khi thấy sự kết hợp giữa những gương mặt mới và cùng thế hệ anh hùng cũ đã được yêu thích trong vài năm tới. Dù chưa đánh tiếng về một màn team-up tiếp theo nhưng với công thức thành công mà Infinity Saga đã đem đến trong Avengers, điều này đã thiết lập một cách tiếp cận mang lại tiêu chuẩn cao ở phòng vé. Dễ hiểu thì, chẳng cần là fan, ai cũng muốn ra rạp để chiêm ngưỡng một tác phẩm Avengers, nơi các anh hùng phối hợp, xung đột chung một khung hình.
Hơn cả một bom tấn, đội hình Avengers mới được hé lộ? ảnh 3
Đi vào chi tiết, Avengers 5, nhiều thành viên sáng lập chủ chốt đã chia tay vũ trụ điện ảnh và phần lớn đội hình ban đầu sẽ được thay thế vào cuối Giai đoạn Bốn, nhưng ai là người được chọn trong vũ trụ điện ảnh khổng lồ vẫn còn là một ẩn số. Thông tin này luôn là ưu tiên hàng đầu được giới thạo tin của điện ảnh săn đón, và lần này hơn cả một bom tấn, nguồn tin uy tín we got this covered, trước đây đã từng hé lộ chính xác việc She-Hulk sẽ đến với Disney Plus, Taskmaster sẽ là nhân vật phản diện chính trong Black Widow hay Ben Affleck sẽ trở lại cho The Flash đã đưa ra lineup chính thức cho Avengers mới.
Hơn cả một bom tấn, đội hình Avengers mới được hé lộ? ảnh 4
Captain Marvel không bất ngờ sẽ dẫn đầu nhóm, đồng thời chứng kiến sự hỗ trợ từ Doctor Strange, Spider-Man, She-Hulk, War Machine, Captain America của Sam Wilson, Shang-Chi, Black Widow phiên bản Yelena Belova và thú vị nhất, Black Panther mới “Shuri” cùng cái tên gây sốc “Wolverine”.
Hơn cả một bom tấn, đội hình Avengers mới được hé lộ? ảnh 5
Blade và Deadpool cuối cùng cũng sẽ tham gia vào nhóm, nhưng không phải là những kẻ tiên phong với cá tính của mình. Tất nhiên quân bài “Logan” đáng giá khi được Marvel sử dụng sớm như vậy gây ra nhiều bất ngờ, nhưng nếu nhìn vào những thành viên còn lại của nhóm Avengers mới, chúng ta vẫn thấy kiểu phong cách cộc cằn, thô lỗ và thích tự mình giải quyết mọi vấn đề bị khuyết so với thế hệ đầu, điều vô tình phù hợp với chất ngông làm nên thương hiệu Người Sói.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục