Hơn 90% người dùng Xiaomi 12 Pro dùng chế độ cân bằng vì lo ngại quá nhiệt

Chia sẻ
Cuộc khảo sát gần đây cho thấy, hơn 90% người dùng Xiaomi 12 Pro tại Trung Quốc chỉ dùng máy ở chế độ cân bằng do lo ngại quá nhiệt.

Hơn 90% người dùng Xiaomi 12 Pro dùng chế độ cân bằng vì lo ngại quá nhiệt ảnh 1
Theo Zhang Guoquan, giám đốc bộ phận phần mềm smartphone của Xiaomi, một cuộc thăm dò trên Weibo cho thấy hơn 90% người dùng Xiaomi 12 Pro chỉ dùng máy ở chế độ cân bằng. Ông cho rằng hầu hết người dùng chú ý nhiều hơn đến nhiệt độ nền khi ở chế độ cân bằng, việc kiểm soát nhiệt độ của Xiaomi chặt chẽ hơn. “Đối với những người dùng thích chơi game lâu dài và cần tốc độ khung hình cao, họ có thể chấp nhận máy sẽ nóng một chút nhưng lại chơi game mượt mà ở chế độ performance. Nhưng tỷ lệ người dùng chọn chế độ extreme mode cao hơn ở chế độ performance”, cho thấy nhiệt độ vẫn là vấn đề khá lớn với những flagship Android hiện nay.
Hơn 90% người dùng Xiaomi 12 Pro dùng chế độ cân bằng vì lo ngại quá nhiệt ảnh 2

Cách đây vài ngày, Master Lu đã công bố danh sách những chiếc smartphone Android hiệu năng mạnh mẽ nhất tháng 12. Với bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 8 Gen1 hoàn toàn mới, màn hình 120Hz và hệ thống MIUI 13 mới, Xiaomi 12 Pro đang đứng đầu danh sách này. Máy ghi được 216.20 điểm trong khi Xiaomi 12 đứng thứ hai với 210.04 điểm. Ở vị trí thứ 3 là Oppo Find N đạt 202,76 điểm.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục