Hơn 10 nghìn máy Galaxy Note 7 đến tay khách hàng trong ngày 19/8

Chia sẻ
Ngày mở bán đầu tiên Galaxy Note 7 dành cho khách hàng đặt trước diễn ra từ sớm với số lượng khách hàng đông đảo, ước tính có khoảng hơn 10 nghìn máy đã đến tay khách hàng cả nước.
Galaxy Note7
Sáng 19/8, Galaxy Note 7 chính thức đến tay người dùng đặt trước từ 2 - 3 tuần trước đó. Khác với mọi năm, năm nay do đã cố định lượng khách hàng mua máy nên không còn cảnh xếp hàng từ mấy ngày trước, tuy nhiên do con số đặt hàng rất lớn và có cả những người hiếu kỳ đến xem nên quang cảnh ngày mở bán ở tất cả các điểm bán lẻ đều rất đông đúc.

>> Khách đặt mua Galaxy Note 7 tăng 450% so với Note 5

Theo thống kê nhanh từ 4 nhà bán lẻ lớn của Việt Nam là: Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Shop và CellPhoneS. Trong ngày 19/8 sẽ có khoảng hơn 10 nghìn máy Galaxy Note7 được giao đến tay khách hàng đặt trước.

Điểm bán lẻ Viễn Thông A mở bán sớm nhất, ngay từ 7 giờ sáng khách hàng đã đến rất đông, Viễn Thông A chọn biểu tượng chiến binh với khiên và thương là Galaxy Note 7 và bút S Pen. 

Galaxy Note 7
Galaxy Note 7
Trao đổi với phóng viên, đại diện Viễn Thông A cho biết số lượng đặt cọc của Viễn Thông A cao nhất thị trường với 4800 đơn hàng đã cọc trước, kỳ vọng trong ngày 19/8 sẽ giao được 80% tương đương với hơn 3000 máy. Viễn Thông A cũng cho biết họ không đầu tư mạnh cho offline Galaxy Note 7 là để dành kinh phí cho khuyến mãi với khách hàng đặt trước, theo đó khuyến mãi của Viễn Thông A sẽ không giới hạn số lượng trong mỗi đợt đặt hàng.

Hơn 10 nghìn máy Galaxy Note 7 đến tay khách hàng trong ngày 19/8 ảnh 4
Hơn 10 nghìn máy Galaxy Note 7 đến tay khách hàng trong ngày 19/8 ảnh 5
Thế giới di động cũng chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi mở bán đầu tiên của Galaxy Note7, không gian bên trong được che kín toàn bộ không thể nhìn từ bên ngoài. Theo quan sát, số lượng khách hàng đến lấy Galaxy Note 7 đặt trước tại Thế Giới Di Động đông nhất trong số các nhà bán lẻ. Đại diện thế giới di động cũng cho biết, tính tới thời điểm hiện tại Thế giới di động ghi nhận 3300 đơn đặt hàng cọc trước và ước tính giao 3000 máy tới tay khách hàng trong ngày hôm nay.

Galaxy Note 7
Galaxy Note 7
FPT Shop vẫn tiếp tục gây nóng điểm nhận hàng Galaxy Note7 với dàn thiên thần nội y gợi cảm, với 4200 đơn hàng đã đặt cọc Galaxy Note 7. Những khách hàng đầu tiên được tặng quà lưu niệm và những phần quà giá trị khi mua Galaxy Note 7. Đại diện FPT Shop cũng kỳ vọng hơn 3000 máy sẽ được giao đến tay khách hàng trong ngày đầu tiên.

Hơn 10 nghìn máy Galaxy Note 7 đến tay khách hàng trong ngày 19/8 ảnh 8
Hơn 10 nghìn máy Galaxy Note 7 đến tay khách hàng trong ngày 19/8 ảnh 9
Nhà bán lẻ CellphoneS cũng cung cấp thông tin từ phía hệ thống CellphoneS, tại 2 đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh trong ngày 19/8 sẽ giao hơn 300 máy Galaxy Note 7 đến tay khách hàng. Anh Huy, đại diện CellphoneS cũng cho biết khách hàng phía CellphoneS quan tâm nhiều đến màu đen và bạc hơn, đồng thời họ rất thích màn hình cong của Galaxy Note 7.

Trái ngược với CellphoneS thì các hệ thống còn lại khách hàng lại quan tâm đến màu vàng hơn với tổng số lượng đặt cọc màu vàng chiếm trên 50%. Đa số khách hàng được hỏi đều rất thích các tính năng mới của Galaxy Note 7 đặc biệt là mống mắt, màn hình cong và chống nước. Dựa vào số liệu 4 nhà bán lẻ và ước tính với toàn bộ thị trường thì trong ngày 19/8 có thể sẽ có khoảng hơn 10 nghìn máy Galaxy Note 7 đến tay khách hàng. Nghenhinvietnam sẽ tiếp tục cập nhật con số chính xác trong vài ngày tới...

Khi được hỏi liệu Samsung có cung cấp bộ công cụ mã nguồn mở để các bên thứ 3 tận dụng tính năng quét mống mắt cho ứng dụng của họ, thì Samsung cho biết hiện chưa có kế hoạch vì tính năng này liên quan đến những công nghệ rất riêng mà Samsung chưa công bố được. Với nhu cầu của khách hàng rất quan tâm đến quét mống mắt trên Galaxy Note 7 thì Samsung nên sớm cho phép tính năng này hoạt động trên các ứng dụng thứ 3, ví nhự như dùng mống mắt đăng nhập facebook, email,...

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục