Hơi thở nguyên tử của Godzilla mạnh đến thế nào ?

Chia sẻ
Trận chiến với Kong sẽ kết thúc sớm hơn nếu Atomic Breath được tung ra trúng đích.
Phần tiếp theo của sử thi MonsterVerse đang gây bão ngoài rạp đã đem đến những chi tiết thú vị về loạt số liệu thống kê và thảm họa khác nhau được gây ra bởi các kaiju. Hơi thở nguyên tử (Atomic Breath) của thằn lằn khổng lồ đã được hé lộ rằng nó sở hữu nhiệt độ lên đến 500.000 độ C.
Hơi thở nguyên tử của Godzilla mạnh đến thế nào ?  ảnh 1
Về cơ bản, dù tác phẩm tập trung làm cân bằng trận boxing nghẹt thở giữa Kong và Godzilla, tuy nhiên, với động năng 3,15 x 1014 Jun gói gọn trong một lần khạc chưởng, chẳng có bất cứ một thực thể nào có thể đứng vững khi tiếp xúc với hơi thở của Godzilla.
Hơi thở nguyên tử của Godzilla mạnh đến thế nào ?  ảnh 2
Sức mạnh cơ bắp của Kong là không thể xem thường tuy nhiên, nếu không có chiếc rìu của Hollow Earth, khỉ đột gần như chẳng có hy vọng trong nỗ lực ngăn cản sức mạnh từ hơi thở nguyên tử của Godzilla. Trong phim, kaiju thằn lằn liên tục phóng ra năng lượng nguyên tử trong khi Kong chỉ có thể tìm mọi cách bịt miệng kẻ địch, sau cùng, những chấn thương đã khiến vua của Hollow Earth gục ngã. May mắn cho người hâm mộ của những titans là cuối phim, Godzilla đã hợp tác với Kong để khỉ đột bổ gục Mechagodzilla.
Hơi thở nguyên tử của Godzilla mạnh đến thế nào ?  ảnh 3
Nếu nhượng quyền Monsterverse tiếp tục lăn bánh trong tương lai, có lẽ những bí mật thú vị về Atomic Breath sẽ dần được bóc tách.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục