Hội nghị Google I / O tổ chức ngày 18 tháng 5: Android 12, Pixel 5A, ...

Chia sẻ
 

Năm ngoái, hội nghị nhà phát triển Google I / O đã bị hủy do đại dịch nhưng năm nay sẽ khác.

Hội nghị Google I / O tổ chức ngày 18 tháng 5: Android 12, Pixel 5A, ... ảnh 1
Hội nghị Google I / O năm nay sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 18 đến 20 tháng 5 và hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai muốn xem. “Kết nối với các nhà phát triển trên toàn thế giới tại sự kiện ảo Google I / O năm nay để thảo luận sâu sắc, đào tạo thực hành với các chuyên gia của Google và cái nhìn đầu tiên về các sản phẩm mới của chúng tôi”, bài đăng của Google cho biết.

Sự kiện kéo dài ba ngày với lịch trình dày đặc hứa hẹn sẽ rất thú vị. Đối với đa số người dùng, mong đợi nhất là sự ra mắt của Android 12. Có tin đồn rằng phiên bản mới của hệ điều hành di động sẽ nhận được những thay đổi đáng kể trong thiết kế giao diện người dùng, cũng như các tính năng mới.

Ngoài ra, đây cũng là nơi Google có thể ra mắt phần cứng mới, đầu tiên phải kể đến là tai nghe Pixel Buds A, một phiên bản nhỏ gọn hơn của Pixel Buds 2. Tiếp đến là Pixel 5A 5G sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 780G, được sản xuất theo quy trình công nghệ 5 nm, mức giá sẽ dễ tiếp cận hơn Pixel 5.

Cuối cùng, Google dự kiến sẽ giới thiệu các tính năng mới của Google Assistant và những phát triển mới cho nhà thông minh. Cũng có thể các nhà phát triển sẽ trình bày một số dự án mới liên quan đến thực tế ảo và tăng cường.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục