Học viện ô dù trở thành tác phẩm ăn khách nhất của Netflix trong 2020

Chia sẻ
 
The Umbrella Academy vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để trở thành series phổ biến nhất trên nền tảng của khổng lồ giải trí.
The Umbrella Academy của Netflix tiếp tục xuất sắc với đề tài du hành thời gian và phần thưởng cho việc trở thành chương trình gốc Netflix phổ biến nhất vào năm 2020 là hoàn toàn xứng đáng.
Học viện ô dù trở thành tác phẩm ăn khách nhất của Netflix trong 2020 ảnh 1
Theo kết quả nghiên cứu, cuộc phiêu lưu của anh em nhà Hargreeves đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến ở mười bảy bang thuộc Hoa Kỳ, đánh bại các bộ phim được yêu thích khác như GLOW và Orange is the New Black. Có vẻ như The Umbrella Academy đã hoạt động mạnh mẽ trên khắp các vùng khác nhau của đất nước và có thể được hưởng lợi từ sự gia tăng của những lượng truy cập trong thời điểm đại dịch nổ ra, điều đã giúp series đạt được ba tỷ phút phát trực tuyến trong một tuần sau khi phát hành.
Học viện ô dù trở thành tác phẩm ăn khách nhất của Netflix trong 2020 ảnh 2
Mùa 3 được cho là sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 2 năm 2021, vì vậy khán giả sẽ phải đợi ít nhất đến mùa thu để trải nghiệm phim, đấy là trong trường hợp COVID-19 ngưng làm khó mọi quá trình. Topic đình đám về chuyển giới gần đây của Elliot Page càng khiến nhiều người tò mò về cách mà phần phim mới sẽ rẽ hướng sự phát triển của Vanya Hargreeves.
Học viện ô dù trở thành tác phẩm ăn khách nhất của Netflix trong 2020 ảnh 3
Với tin đồn rằng Netflix đang xem xét một phiên bản điện ảnh của The Umbrella Academy, người hâm mộ có rất nhiều điều để mong đợi vào năm 2021.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục