Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu

Chia sẻ
 
Chính thức công bố Lenovo Go, một thương hiệu con của Lenovo chuyên về các phụ kiện PC hỗ trợ gia tăng hiệu suất làm việc di động, đồng thời tạo ra một hệ sinh thái cộng tác hiệu quả cho lực lượng lao động hiện đại.

Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu ảnh 1

Pin dự phòng laptop Lenovo Go USB-C 20,000 mAh và chuột không dây Lenovo Go Wireless Multi-Device Mouse là những sản phẩm Lenovo Go đầu tiên được ra mắt trong đợt này với mong muốn khắc phục các lo ngại về nguồn điện cùng phương thức nhập liệu dễ dàng cho nhiều thiết bị.

Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu ảnh 2

Theo nghiên cứu Tương lai Công việc và Chuyển đổi số gần đây của Lenovo cho thấy, 83% các doanh nghiệp được khảo sát mong muốn có được ít nhất một nửa thời gian làm việc để làm việc từ xa và 60% nhân viên không những đồng tình mà còn rất hứng khởi khi được làm việc từ xa. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng các chính sách làm việc từ xa, sự quan tâm sẽ đổ dồn vào các công nghệ hỗ trợ cộng tác hiệu quả, thúc đẩy hiệu suất làm việc của từng cá nhân cũng như nâng cao sự gắn kết và động lực của nhân viên. Lenovo Go sẽ cung cấp các công cụ bổ trợ, giúp thu hẹp khoảng cách giữa việc làm từ xa, tại văn phòng và trong môi trường kết hợp kèm trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn. Các phụ kiện Lenovo Go sẽ phải dễ sử dụng và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng được các kỳ vọng trên đây của người dùng.
Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu ảnh 3
Được phát triển dựa trên việc thấu hiểu & nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Lenovo Go là một trong những bộ sưu tập đầy cảm hứng dành cho người dùng, giúp họ làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Danh mục Lenovo Go sẽ gồm các nhóm phụ kiện cụ thể nhằm đáp ứng mong muốn làm việc linh hoạt:

Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu ảnh 4

Nhóm phụ kiện về nguồn điện: Pin yếu hay không đủ ổ cắm ở nơi công cộng là một trong những thách thức lớn nhất của người dùng làm việc từ xa. Các giải pháp về nguồn điện của Lenovo Go sẽ giúp người dùng nâng cao thời gian làm việc liên tục với một loạt các giải pháp sạc không dây và có dây sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Sản phẩm được nhắc đến đầu tiên chính là Lenovo Go USB-C Laptop Power Bank, pin sạc dự phòng có dung lượng lên đến 20.000 mAh, công suất 65W, được thiết kế để sạc đầy một chiếc laptop ít nhất một lần và có thể sạc cùng lúc ba thiết bị, đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu ảnh 5

Nhóm phụ kiện về nhập liệu: Chuột và bàn phím trong danh mục Lenovo Go sẽ có một số cải tiến để phù hợp với môi trường làm việc năng động, cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ và vị trí làm việc. Với kiểu dáng nhỏ gọn và cực nhẹ cùng thiết kế công thái học, các tính năng sạc và kết nối không dây, nhóm phụ kiện này là thực sự cần thiết cho một môi trường làm việc hiệu quả. Hôm nay, Lenovo ra mắt sản phẩm chuột không dây Lenovo Go đầu tiên- Lenovo Wireless Multi-Device Mouse. Với việc nhiều người dùng làm việc từ xa thường sử dụng nhiều hơn một thiết bị và đang thoải mái với sự linh hoạt đó, chuột đa thiết bị của Lenovo Go cho phép ghép nối tới tối đa 3 thiết bị với việc luân chuyển dễ dàng giữa chúng chỉ bằng cách chạm vào nút bấm. Hơn nữa, nút tiện ích có thể được lập trình thành các phím tắt hội họp nhanh và không chỉ chuột được kết nối không dây mà còn có thể được sạc không dây thông qua giải pháp sạc Qi tương thích hoặc qua cổng USB-Type C.

Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu ảnh 6

Nhóm phụ kiện về âm thanh: Là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm cộng tác nhưng chất lượng âm thanh lại thường không được quan tâm đúng mực nên rất hay phát sinh sự thất vọng vì trải nghiệm họp hành kém chất lượng. Các thiết bị âm thanh của Lenovo Go được thiết kế để hoàn toàn giải quyết các thách thức về tiếng ồn xung quanh, chất lượng âm thanh và tính dễ sử dụng. Các giải pháp âm thanh của Lenovo Go sẽ được công bố vào cuối năm 2021.
Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu ảnh 7
Ông Eric Yu, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách các sản phẩm SMB, màn hình và phụ kiện, Intelligent Devices Group, Lenovo, cho biết: "Nghiên cứu cho thấy 20% nhân viên doanh nghiệp nhỏ đang thiếu các công cụ công nghệ để làm việc từ xa hiệu quả2. Lenovo hiểu rõ hơn rằng việc sở hữu một công nghệ phù hợp là rất quan trọng để cải thiện năng suất làm việc và khả năng cộng tác của nhân viên tri thức với bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư, đặc biệt là trong môi trường làm việc lai và từ xa ngày nay. Sự thấu hiểu người dùng này đã tạo cảm hứng cho tầm nhìn của chúng tôi đối với dòng phụ kiện Lenovo Go mới - nhằm nâng cao trải nghiệm của nhân viên thông qua các phụ kiện thông minh, cho phép mọi người phát huy năng lực hơn nữa trong môi trường làm việc mọi nơi.”
Hoàn thiện văn phòng cá nhân với bộ phụ kiện Lenovo Go giá từ 1,4 triệu ảnh 8
Giá bán lẻ tham khảo và thời điểm ra mắt trên thị trường
Các phụ kiện pin dự phòng Lenovo Go USB-C Laptop Power Bank (20.000 mAh) và chuột không dây Lenovo Go Wireless Multi-Device Mouse sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 8-2021 với giá khởi điểm tham khảo tại thị trường Mỹ tương ứng là 89.99USD và 59.99USD.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục