HMD Global sẽ ra mắt smartphone mới vào ngày 5/12, dự đoán sẽ có Nokia 8.2

Chia sẻ
 

HMD Global đã thông báo qua tài khoản Twitter của Nokia Mobile rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 5/12 để ra mắt một số sản phẩm mới của hãng.

Bài đăng không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chiếc điện thoại thông minh nào sắp ra mắt. Dưới đây là một số điện thoại dự kiến sẽ ra mắt trong sự kiện tới đây:

1.     Nokia 8.2

HMD Global sẽ ra mắt smartphone mới vào ngày 5/12, dự đoán sẽ có Nokia 8.2 ảnh 1

Nokia 8.2 là điện thoại có khả năng cao nhất sẽ ra mắt vào sự kiện ngày 5/12. HMD Global đã ra mắt Nokia 8.1 vào ngày 5/12 năm ngoái, do đó, rất có thể sản phẩm kế nhiệm sẽ trình làng đúng một năm sau đó. Trong năm nay, hãng cũng chưa công bố chiếc điện thoại nào, do đó, hoàn toàn hợp lý nếu chiếc Nokia 8.2 được công bố vào năm nay.

Những báo cáo trước đó cho biết, điện thoại thông minh sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Qualcomm Time Snapdragon 735 sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Qualcomm dự kiến diễn ra vài ngày trước sự kiện của Nokia. Thiết bị sẽ đi kèm RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Ngoài ra, Nokia 8.2 được đồn đại sẽ sở hữu thiết lập cụm bốn camera với cảm biến chính 64 MP, camera selfie pop-up.

HMD Global sẽ ra mắt smartphone mới vào ngày 5/12, dự đoán sẽ có Nokia 8.2 ảnh 2

2.     Nokia 5.2

Trong khi các mẫu trong năm 2018 khác như Nokia 2.1, Nokia 3.1, Nokia 6.1 và Nokia 7.1 đều đã có sản phẩm kế nhiệm, thì HMD Global vẫn chưa công bố người kế nhiệm cho Nokia 5.1.

Ngày 5/12 chắc chắn là một dịp phù hợp để hãng công bố sản phẩm Nokia 5.2. Tuy nhiên, HMD Global chỉ ra mắt duy nhất một sản phẩm Nokia 8.1 tại sự kiện năm ngoái, do đó rất có thể điều tương tự sẽ xảy ra trong năm nay, đó là chỉ công bố Nokia 8.2.

3.     Nokia 2.3

Thông tin chi tiết về Nokia 2.3 đã xuất hiện từ đầu tháng này. Đây được cho là một bản nâng cấp nhẹ so với Nokia 2.2 đã được công bố vào tháng 6.

Trên đây là ba thiết bị có khả năng sẽ được công bố vào sự kiện hôm 5/12 nhưng có khả năng cao rằng chỉ có duy nhất thiết bị Nokia 8.2 sẽ được trình làng.

Theo Gizmochina

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục