HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam: đáng tiếc “Lâm Tây“

Chia sẻ
HLV Park Hang-seo đã chọn ra 20 cái tên cuối cùng đến Indonesia thi đấu Á vận hội 2018 và một trong những trường hợp bị loại đáng tiếc nhất chính là thủ môn số 1 tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam: đáng tiếc “Lâm Tây“ ảnh 1
HLV đội tuyển U23 Việt Nam - Park Hang-seo.
Những cái tên cuối cùng góp mặt tranh tài tại Indonesia ở Á vận hội năm nay đã được HLV Park Hang-seo công bố. Qua đó những gương mặt quen thuộc như tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, tiền vệ Lương Xuân Trường, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng đều có tên trong danh sách. Ở phía ngược lại, trong số 10 cầu thủ bị loại bao gồm một gương mặt rất đáng tiếc, thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam: đáng tiếc “Lâm Tây“ ảnh 2
Thủ môn Đặng Văn Lâm (Hải Phòng).
"Lâm Tây" hiện đang lập kỷ lục tại V-League 2018 khi giữ sạch lưới 7/19 cho Hải Phòng và anh là lựa chọn số 1 ở vị trí thủ môn ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Sự vắng mặt của anh lần này được dự đoán trước, bởi vì Tiến Dũng có phong độ ổn định nên thủ thành người Thanh Hóa được ông Park Hang-seo tin tưởng hơn ở giải đấu sắp tới.

Với sự vắng mặt của thủ môn Đặng Văn Lâm thì 3 gương mặt trên 23 tuổi còn lại bao gồm tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Anh Đức đều được chọn. Đây là sự bổ sung cần thiết cho U23 Việt Nam khi ba cầu thủ trên đều có kinh nghiệm thi đấu, đặc biệt Anh Đức là một tiền đạo già dơ, biết làm tường tốt và hỗ trợ tích cực các mũi nhọn dâng lên tấn công.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách U23 Việt Nam: đáng tiếc “Lâm Tây“ ảnh 3
Lần đầu tiên tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội) được thi đấu giải cấp quốc tế cùng đội tuyển Việt Nam.
Một số trường hợp bị loại khá đáng tiếc như Xuân Mạnh, hậu phải cánh phải đã chơi cực hay trong trận chung kết U23 châu Á vừa qua tại Thường Châu, Trung Quốc hay Nguyễn Phong Hồng Duy dính chân thương và không thể bình phục kịp. Các cầu thủ Minh Vương, Việt Hưng, Thành Long, Tiến Linh, Tấn Sinh, Minh Tuấn, Trọng Đại là những người không được đăng ký vào danh sách thi đấu ở trận gặp U23 Uzbekistan vừa qua.

Danh sách 20 tuyển thủ đại diện Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 ở Indonesia

- Thủ môn: Văn Hoàng (Sài Gòn) - Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa).

- Hậu vệ: Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu (Hà Nội) - Bùi Tiến Dũng (Viettel) - Văn Thanh, Văn Sơn (HAGL) - Văn Lợi (Hải Phòng).

- Tiền vệ: Văn Đức (SLNA) - Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội) - Xuân Trường (HAGL).

- Tiền đạo: Công Phượng, Văn Toàn (HAGL) - Văn Quyết (Hà Nội) - Đức Chinh (Đà Nẵng) - Anh Đức (Bình Dương).

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục