HLV Mourinho chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt Tottenham

Chia sẻ
Nỗi buồn Pochettino bị sa thải đã nhanh chóng được xua đi khi cổ động viên Tottenham chào đón Người đặc biệt trở thành tân HLV trưởng.

Hợp đồng của Mourinho đến hết mùa giải 2022/23

HLV Mourinho chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt Tottenham ảnh 1
Cổ động viên Tottenham đã cực kỳ phần khích khi Người đặc biệt dẫn dắt Gà trống

Theo thông báo vừa được phát đi của CLB Tottenham, Người đặc biệt sẽ có hợp đồng kéo dài tới hết mùa giải 2022/23. Tất nhiên không loại trừ hợp đồng có thể kết thúc trước thời hạn hoặc được gia hạn. Như vậy, chỉ sau vài tiếng công bố sa thải HLV Mauricio Pochettino, CLB Tottenham đã mang về một tên tuổi còn lớn hơn rất nhiều, một người mà cổ động viên Tottenham từng rất ghét, cũng rất sợ khi còn dẫn dắt kình địch Chelsea. Tuy nhiên, mọi chuyện giờ đã thay đổi, Mourinho đã tới và các cổ động viên Gà trống lại bắt đầu mộng mơ về sự trở lại của Tottenham dưới bàn tay của Người đặc biệt.

Ban lãnh đạo Tottenham và Mourinho đã trao cho nhau những lời có cánh

HLV Mourinho chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt Tottenham ảnh 2
Harry Kane có lẽ cũng đang rất vui (Ảnh: Fanpage Tottenham)

Thông báo bổ nhiệm HLV Mourinho của Tottenham cũng không quên đính kèm những lời giới thiệu ngắn ngọn nhưng “có cánh” về thành tích vĩ đại của Người đặc biệt khi ông đã dành được 25 danh hiệu lớn nhỏ trong sự nghiệp của mình khi dẫn dắt FC Porto, Inter Milan, Chelsea, Real Madrid và Manchester United. Tất cả những gì HLV Mourinho đã mang đến các câu lạc bộ trước đó chính là sự thèm khát lớn nhất của Tottenham, một câu lạc bộ hùng mạnh nhưng thiếu danh hiệu. Mourinho là một trong 3 HLV duy nhất trên thế giới đã hai lần vô địch UEFA Champions League với hai câu lạc bộ, FC Porto năm 2004 và Inter Milan năm 2010. HLV Mourinho cũng là nhà vô địch Premier League ba lần với Chelsea (2005, 2006, 2015).  Với bản lý lịch khủng này, HLV Mourinho chắc chắn sẽ là cú huých mạnh mẽ cho Gà trống sau chuỗi ngày bết bát.

HLV Mourinho chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt Tottenham ảnh 3
Hy vọng đã trở lại với Gà trống (Ảnh: Fanpage PL)

Theo chủ tịch Daniel Levy, Mourinho không chỉ là một HLV tài ba mà còn là một người giàu năng lượng, có thể kiểm soát phòng thay đồ, luôn sẵn sàng chiến đấu để chiến thắng. Đó là người phù hợp nhất với Tottenham vào lúc này. Về phần mình, Người đặc biệt cũng tỏ ra rất hào hứng với cuộc phiêu lưu mới, nhất là với Tottenham, một đội bóng mà Mourinho hoàn toàn có thể đạt tới thành công nhờ chất lượng cầu thủ trong đội hình.

HLV Mourinho chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt Tottenham ảnh 4
Son cũng rất nóng lòng để làm việc với Người đặc biệt (Ảnh: Fanpage Tottenham)

Giờ thì cả Ngoại hạng Anh sẽ dành cho Tottenham một sự chú ý đặc biệt khi ở đó có Người đặc biệt với vô vàn những chiêu trò trong và ngoài sân cỏ. Trận ra mắt của Mourinho với Tottenham là trận đá sớm lúc 19h30 thứ 7 trên sân của West Ham, một trận Derby London mà giờ ai cũng muốn xem.  

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục