Hitman’s Wife’s Bodyguard chưa ra mắt, đã được xác nhận phần 3

Chia sẻ
The Hitman's Bodyguard gần như sẻ đảm bảo được tính thương mại nếu nhìn vào thành tích từ bộ phim gốc.
Phần tiếp theo của loạt phim buddy do Samuel L Jackson cùng Ryan Reynolds đóng chính, Hitman’s Wife’s Bodyguard đang bắt đầu được công chiếu và mặc dù các bài đánh giá thu về là không tốt nhưng điều đó có lẽ sẽ không ngăn cản bộ phim kinh doanh hiệu quả ở phòng vé.
Hitman’s Wife’s Bodyguard chưa ra mắt, đã được xác nhận phần 3 ảnh 1
Người xem hầu như không mong đợi về một kiệt tác điện ảnh, mà chỉ đơn giản muốn nhìn thấy các ngôi sao hạng A đứng chung khung hình trong các cuộc phiêu lưu ngập tràn tiếng cười được xây dựng bởi những câu nói tục tĩu hay loạt cảnh hành động kinh phí lớn. Ngành công nghiệp sân khấu đang bắt đầu hồi sinh từ sau Godzilla vs Kong và The Hitman's Bodyguard gần như sẻ đảm bảo được tính thương mại nếu nhìn vào thành tích từ bộ phim gốc.
Hitman’s Wife’s Bodyguard chưa ra mắt, đã được xác nhận phần 3 ảnh 2
Salma Hayek trong vai trò Sonia, vợ của Darius Kincaid sẽ là hoa tiêu của phần hai và trong một cuộc phỏng vấn mới, khi được hỏi về tiềm năng những hậu truyện kế tiếp, nữ diễn viên đã trả lời vô cùng thẳng thắn.
“I hope so. If it happens, I know they’re adding one more person.”/ "Tôi cũng mong là như vậy. Nếu điều đó xảy ra, tôi biết họ sẽ thêm một người nữa.”
Hitman’s Wife’s Bodyguard chưa ra mắt, đã được xác nhận phần 3 ảnh 3
Chia sẻ của Hayek khiến cho băn khoăn duy nhất lúc này của người hâm mộ là tiêu đề, hay nhân vật chính được bảo vệ trong phần phim thứ 3 của series. Khả năng rất cao chi tiết này sẽ được hé lộ trong bộ phim đang phát hành và với tư duy hài hước của ekip, thậm chí một chú chó cũng có thể được đặt làm trọng tâm cho dự án tương lai.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục