Hitachi giới thiệu loạt thiết bị điện gia dụng 2017 tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 26/06/2017, Hitachi chính thức ra mắt 6 dòng sản phẩm gia dụng tích hợp nhiều công nghệ mới của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Với thông điệp "Nâng tầm cuộc sống", 6 dòng sản phẩm mới của Hitachi đều hướng đến mục đích mang lại cuộc sống chất lượng và tiện dụng hơn cho người dùng, bao gồm:

Máy giặt cửa trên với công nghệ Dynamic-Stream Wash dòng XAV và XA. Công nghệ Dynamic-Stream Wash giúp tối đa hoá khả năng giặt sạch sâu qua 4 bước giặt thẩm thấu. Kết hợp cùng thác nước rộng và luân chuyển nước hiệu quả, máy có khả năng loại bỏ vết bẩn từ sâu bên trong sợi vải mà không làm hư quần áo. Tính năng tự động làm sạch lồng giặt Auto Self Clean có thể loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc đến 99%. Máy giặt của Hitachi có giá khởi điểm từ mức 9,3 triệu đồng tới phiên bản cao nhất có giá 18,9 triệu đồng.

Hitachi giới thiệu loạt thiết bị điện gia dụng 2017 tại Việt Nam ảnh 1
Dòng máy giặt XAV và XA với khối lượng giặt đa dạng từ 10-14 kg.
Hitachi giới thiệu loạt thiết bị điện gia dụng 2017 tại Việt Nam ảnh 2
Tủ lạnh cao cấp sản xuất tại Nhật dòng G và tủ lạnh ngăn đá dưới với cửa phong cách Pháp cùng thiết kế lấy nước bên ngoài tiện lợi R-WB800PGV6X (637L). Dòng tủ lạnh mới với hệ thống bảo quản thông minh Aero-care giúp giảm quá trình hô hấp của thực phẩm, giúp bản quản thực phẩm tươi ngon, hạn chế mất chất dinh dưỡng. Ngoài ra dòng tủ lạnh cao cấp G còn sở hữu công nghệ bảo quản với ngăn chân không tiên tiến.
Hitachi giới thiệu loạt thiết bị điện gia dụng 2017 tại Việt Nam ảnh 3
Máy hút bụi đứng không dây sản xuất tại Nhật PV-XD700.
Hitachi giới thiệu loạt thiết bị điện gia dụng 2017 tại Việt Nam ảnh 4
Điều hoà không khí Scene Camera Celling RAS-VX10CGV (1.0HP) và RAS-VX13CGV (1.5HP).
Hitachi giới thiệu loạt thiết bị điện gia dụng 2017 tại Việt Nam ảnh 5
Nồi cơm điện đa năng Double Cook cho phép người dùng có thể vừa nấu cơm vừa nấu món ăn khác. Người dùng chỉ cần cho các nguyên liệu của món ăn vào xửng hấp bên trên và chọn chế độ nấu song song. Món ăn sẽ được nấu chín nhờ chính nhiệt lượng và hơi nước toả ra trong quá trình làm chín cơm.

Bên cạnh đó, Hitachi cũng giới thiệu điều hòa không khí Scene Camera Ceiling, máy hút bụi đứng không dây và máy lọc không khí với thiết kế cao cấp, đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục