Hình quảng cáo camera Huawei P30 Pro thực ra chụp bằng máy ảnh

Chia sẻ
Người dùng vừa phát hiện những hình ảnh Huawei đăng tải để quảng cáo về tính năng camera trên P30 đều được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp.

Được biết, chiếc Huawei P30 sắp ra mắt sẽ được trang bị camera zoom quang học tối thiểu 5x. Vì vậy, trong những hình ảnh quảng cáo gần đây, Huawei đề cập rất nhiều về tính năng đáng tự hào này.

Hình quảng cáo camera Huawei P30 Pro thực ra chụp bằng máy ảnh ảnh 1
Hình quảng cáo camera Huawei P30 Pro thực ra chụp bằng máy ảnh ảnh 2
Hình quảng cáo camera Huawei P30 Pro thực ra chụp bằng máy ảnh ảnh 3
Những hình ảnh được đăng tải trong chiến dịch quảng cáo của Huawei P30 vừa được đăng tải có phần nhấn là hình ống kính zoom làm liên tưởng đến trang bị camera zoom quang chất lượng cao trên thiết bị. Nhìn những hình ảnh trên, không ít người dùng sẽ nghĩ đây là hình chụp bằng camera Huawei P30 mới.

Tuy nhiên, sự thật những bức ảnh này không hề được chụp bởi chiếc P30 hay P30 Pro nào cả. Một độc giả đã tìm thấy bức ảnh có hình em bé cùng ba chú vịt xuất hiện danh mục bộ sưu tập của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Và rõ ràng những bức hình được Huawei đăng tải được chụp bằng bằng máy ảnh DSLR.

Hình quảng cáo camera Huawei P30 Pro thực ra chụp bằng máy ảnh ảnh 4
Cùng với đó, bức ảnh với ngọn núi lửa đang phun trào cũng được phát hiện trên mạng và chụp vào năm 2009.

Hình quảng cáo camera Huawei P30 Pro thực ra chụp bằng máy ảnh ảnh 5
Thực tế, Huawei không phải là nhà sản xuất smartphone duy nhất sử dụng hình ảnh chụp từ máy DSLR cho chiến dịch tiếp thị. Trong quá khứ cũng đã có không ít hãng sử dụng cách quảng cáo như thế này để muốn người dùng tin rằng có thể chụp được những hình ảnh tương tự như vậy bằng thiết bị của họ.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hai Anh
Nếu mua điên thoại TQ thì chỉ nên dùng ở tầm 5 triệu trở xuống, từ 5 đến 10 triệu thì samsung, nokia. Còn từ 15 triệu trở lên thì iphone mà dùng! Đừng bỏ phí đến hàng chục triệu để chỉ cầm trên tay chiếc điện thoại TQ.

Cùng chuyên mục