Hình chụp thử từ camera selfie dưới màn hình của Mi MIX 4: chưa ngon

Chia sẻ
Một trong những điểm nhấn lớn nhất của Mi MIX 4 chắc chắn là camera selfie dưới màn hình và đây là một số hình ảnh được chụp từ camera này.

Hình chụp thử từ camera selfie dưới màn hình của Mi MIX 4: chưa ngon ảnh 1
Mi MIX 4 là thiết bị đầu tiên của Xiaomi được trang bị camera selfie ẩn dưới màn hình. Mặc dù vậy đây đã là thế hệ 3 của công nghệ này được Xiaomi nghiên cứu. Với mật độ điểm ảnh 400ppi tại vị trí đặt camera, ngang bằng so với các khu vực khác trên màn hình, gần như rất khó để phát hiện ra camera này, không bị lộ ra như vsmart Aris Pro. Đồng thời chất lượng camera selfie vẫn được đảm bảo, Xiaomi đã giảm được hiện tượng nhiễu xạ ánh sáng trong ảnh và video selfie thông qua thiết kế mạch mới, hệ thống dây điện trong suốt và các thuật toán phần mềm. Camera selfie của chiếc điện thoại này có độ phân giải 20MP, kích thước điểm ảnh 0.8 micro, hỗ trợ gộp 4 điểm ảnh lại làm 1 để tăng độ sắc nét, khá giống với Vsmart.

Dưới đây là ảnh chụp từ camera trước của Xiaomi Mi MIX 4:

Hình chụp thử từ camera selfie dưới màn hình của Mi MIX 4: chưa ngon ảnh 2

Xiaomi Mi Mix 4 và Xiaomi Mi 11 Pro (phải) trong điều kiện đủ sáng.

Hình chụp thử từ camera selfie dưới màn hình của Mi MIX 4: chưa ngon ảnh 3

Xiaomi Mi Mix 4 và Xiaomi Mi 11 Pro (phải) trong điều kiện thiếu sáng.

Hình chụp thử từ camera selfie dưới màn hình của Mi MIX 4: chưa ngon ảnh 4

Xiaomi Mi Mix 4 và Xiaomi Mi 11 Pro (phải) trong điều kiện trong nhà.

Khi so sánh với một chiếc máy khác có camera selfie thông thường, khá đáng tiếc khi ảnh chụp từ camera này còn thua khá xa, có thể nói là không quá vượt trội so với những sản phẩm trước đây như ZTE Axon 20 hay Vsmart Aris Pro. Chất lượng hình còn khá yếu, hình bị mờ, có vấn đề về tái tạo chi tiết và màu sắc. Đặc biệt là điều kiện ánh sáng yếu, chi tiết rất tệ. Chưa rõ sắp tới Xiaomi có thể giải quyết bằng phần mềm hay không nhưng bạn không nên kỳ vọng quá nhiều về chất lượng ảnh selfie từ Mi MIX 4.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục