Hình ảnh Vision chưa qua xử lý kỹ xảo gây sốt toàn cầu

Chia sẻ
 
Người hâm mộ thêm phần nể phục Elizabeth Olsen với tài năng diễn xuất của mình.
Những tưởng bản chiếu hậu trường Assembled: The Making of WandaVision chỉ mang tính chiều lòng người hâm mộ của Marvel Studios thì những bức ảnh tiền VFX của Paul Bettany lại bất ngờ gây sốt mạng xã hội nhiều ngày trở lại đây.
Hình ảnh Vision chưa qua xử lý kỹ xảo gây sốt toàn cầu ảnh 1
Cung cấp cái nhìn của The Vision phiên bản hóa trang đơn thuần với đôi tai của Bettany vẫn còn ở đó. Người hâm mộ tỏ ra thích thú với tạo hình này vì nó khá là hài hước, như một nhân vật bước ra từ Disneyland, một phần đông lại tỏ ra ngưỡng mộ trước khả năng diễn xuất đầy cảm xúc của Elizabeth Olsen với người tình màn ảnh của mình.
Hình ảnh Vision chưa qua xử lý kỹ xảo gây sốt toàn cầu ảnh 2
Chính vì đôi tai quá kỳ lạ của Bettany, hashtag #ReleaseTheEarCut đã trở nên viral trên Twitter.
Hình ảnh Vision chưa qua xử lý kỹ xảo gây sốt toàn cầu ảnh 3
Hậu Wandavision, Paul Bettany bày tỏ tình yêu của mình với nhân vật và chắc chắn Android sẽ sớm trở lại trong tương lai MCU với một tính cách hoàn toàn mới mẻ được xây dựng từ kiến thức của Vision The Hex trong cơ thể cacbon White Vision.
Hình ảnh Vision chưa qua xử lý kỹ xảo gây sốt toàn cầu ảnh 4
May mắn là, người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để gặp lại Wanda khi Scarlet Witch sẽ góp mặt ở Doctor Stranger in the Multiverse of Madness, còn về cơn đói phim, việc The Falcon and The Winter on air chỉ còn tính bằng ngày.
Hình ảnh Vision chưa qua xử lý kỹ xảo gây sốt toàn cầu ảnh 5
 

29fitz

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục