Hình ảnh trên tay vivo X Note lộ diện: màn hình siêu lớn

Chia sẻ
 

vivo X Note là chiếc máy sở hữu màn hình rất lớn kèm cấu hình cao cấp sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Hình ảnh trên tay vivo X Note lộ diện: màn hình siêu lớn ảnh 1
vivo X Note sự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 4 cùng với smartphone gập vivo X Fold và máy tính bảng vivo Pad. Mới đây hình ảnh thực tế của vivo X Note đã xuất hiện trên Weibo.

Nhìn vào hình ảnh sẽ thấy mặt trước của máy là màn hình cong tràn 2 cạnh, đục lỗ chính giữa, viền siêu mỏng. Cạnh phải có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn. Máy có kích cỡ khá to khi cầm trên tay, là do màn hình lên tới 7 inch, sử dụng tấm nền AMOLED, QHD+, tần số quét 120Hz.

Hình ảnh trên tay vivo X Note lộ diện: màn hình siêu lớn ảnh 2

Mặt lưng của vivo X Note có vẻ như hoàn thiện giả da nhìn ká cao cấp. Cụm camera lớn bao quanh hệ thống camera chính và đèn flash nằm ngang. Nổi bật nhất chắc chắn phải là lô-gô thương hiệu ZEISS danh tiếng. Còn thực tế cụm camera của máy vẫn có dạng tròn với 4 ống kính có độ phân giải lần lượt là góc rộng 50MP, góc siêu rộng 48MP, tele 2X 12MP và tele tiềm vọng 5X 8MP. Camera trước có độ phân giải 32MP.

Về hiệu năng, vivo trang bị cho chiếc máy này con chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, có RAM 12GB và bộ nhớ 512GB. Viên pin có dung lượng 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W và sạc nhanh không dây 50W. vivo X Note sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 12 trên giao diện OriginOS Ocean.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục