Hình ảnh thực tế iPad Air 2 ở Việt Nam

Chia sẻ
iPad Air 2 có mặt ở Việt Nam từ rất sớm, một số thay đổi dễ nhận thấy là máy mỏng hơn, có thêm màu vàng và phím home được tích hợp cảm biến vân tay.

Hình ảnh thực tế iPad Air 2 ở Việt Nam ảnh 1

Việt Nam ngày càng trở thành tâm điểm của những sản phẩm đến từ táo khuyết, nếu như mới đây mô hình iPad Air 2 xuất hiện tại Việt Nam được xem là sớm nhất thế giới thì những chiếc iPad Air 2 bản thương mại cũng đã cập bến Việt Nam đầu tiên trong khi hầu hết các thị trường còn đang phải đợi.
iPad Air 2 mang trên mình một số thay đổi làm nó hấp dẫn hơn, tuy nhiên điều đó có thể vẫn chưa làm người dùng có ý định nâng cấp bởi iPad Air đời đầu vẫn là một chiếc máy tính bảng quá tốt. Với độ mỏng chỉ 6,1 mm, nếu không xét đến chiếc Dell Venue 8 7000 chưa bán chính thức, iPad Air 2 đang là chiếc máy tính bảng mỏng nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Tiếp đến là bộ vỏ màu vàng, tuy không mới nhưng lần đầu có trên các dòng máy tính bảng iPad, cuối cùng là cảm biến vân tay được tích hợp vào phím home để tăng cường tính bảo mật. Do iPad Air 2 rất mỏng nên phím tắt mở chế độ im lặng đã bị lược bỏ, đồng thời phía cạnh dưới, loa ngoài chỉ còn 1 hàng thay vì hai hàng như trước đây. 
Một số thay đổi nhỏ khác bạn đọc có thể nhìn rõ hơn ở một vài hình ảnh dưới đây: 
Hình ảnh thực tế iPad Air 2

Màn hình tăng khả năng chống chói hơn 56% so với iPad Air

Hình ảnh thực tế iPad Air 2

 Phím home được tích hợp cảm biến vân tay

Hình ảnh thực tế iPad Air 2

Jack tai nghe 3,5 mm không có nhiều thay đổi

Hình ảnh thực tế iPad Air 2

 Phím nguồn cũng được nhuộm màu vàng

Hình ảnh thực tế iPad Air 2

Phím tăng giảm âm lượng được đặt vào 1 rãnh nhỏ, nút tắt mở chế độ im lặng trước đây được thay bằng một mic nhỏ

Hình ảnh thực tế iPad Air 2

Khe sim nằm góc dưới cùng phía với phím tăng giảm âm lượng

Hình ảnh thực tế iPad Air 2

 Loa ngoài chỉ còn 1 hàng do iPad Air 2 chỉ mỏng 6,1 mm

Hình ảnh thực tế iPad Air 2

Camera không còn 1 đường viền bao xung quanh, đồng thời mic chống ồn được đưa lại gần camera đối với iPad Air 2 bản Cellular.

Bên trong iPad Air 2 cũng có một số nâng cấp như bộ vi xử lý A8X mạnh mẽ hơn với 3 nhân, RAM 2GB, hệ điều hành iOS 8.1 được cài sẵn, tuy nhiên dung lượng pin giảm đi 15% do Apple phải hy sinh bớt để có được độ mỏng tối đa, dù vậy theo như công bố iPad Air 2 có thời gian sử dụng không đổi so với iPad Air đời đầu.

A.T

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục