Hình ảnh thực tế của Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 lộ diện trước ngày ra mắt

Chia sẻ
Ngay trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked, hai flagship được mong chờ đã làm nóng truyền thông.
Vào ngày 10 tháng 8 sắp tới, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện Galaxy Unpacked khác, nơi mà thế hệ smartphone có thể gập lại tiếp theo - Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 chính thức ra mắt. Thời điểm công bố chỉ còn đếm ngược theo tiếng đồng hồ, nhưng các flagship đã gây bão truyền thông ngay từ bây giờ với bộ ảnh thực tế bị rò rỉ tràn làn trên internet.

Galaxy Z Fold 4

Theo thông tin có được, cả hai thiết bị sẽ đều sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 với tám lõi (tốc độ lên đến 3.2 GHz). Dung lượng RAM tối thiểu sẽ là 8 GB còn đối với ổ flash là từ 256 GB trở lên. Galaxy Z Fold 4 được cho là sẽ đính kèm màn hình trong dẻo QXGA + AMOLED 7,6 inch và màn hình ngoài 6,2 inch HD + AMOLED. Tốc độ làm mới của cả hai màn hình sẽ là 120 Hz.

Trong các hình ảnh của Galaxy Z Fold 4, bạn có thể thấy ba camera phía sau, chứng kiến sự kết hợp một đơn vị 50 megapixel, một mô-đun 12 megapixel với ống kính góc rộng và một đơn vị tele 10 megapixel (hoặc 12 megapixel) cùng optical zoom 3x. Về phần năng lượng, nguồn điện sẽ được cung cấp bởi pin 4400 mAh kèm sạc 25 watt.

Đối với Galaxy Z Flip 4, smartphone được đồn đoán sẽ trang bị màn hình 6,7 inch Full HD + dẻo, độ phân giải 2640 × 1080 pixel và tốc độ làm mới 120 Hz. Tất cả thông tin còn lại về màn hình ngoài chỉ là đường chéo từ 1,83 đến 1,90 inch.

Galaxy Z Flip 4

Đảm bảo cho mảng quay chụp của Flip 4 là sự hiện diện của camera kép với một cặp cảm biến 12 megapixel và tất nhiên không thể bỏ qua ống kính selfie 10 megapixel. Dung lượng pin của thiết bị là 3700 mAh (với sạc 25 watt).

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục