Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro

Chia sẻ
Đây chỉ là những hình ảnh được dựng lên dựa trên những thông tin đồn đoán từ trước đến nay.
 

Theo đó, iPhone 2021 Pro (có thể được gọi là iPhone 12s Pro hoặc iPhone 13 Pro) vẫn giữ thiết kế như người tiền nhiệm iPhone 12 Pro nhưng có một số thay đổi nhỏ.

Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro ảnh 1
Đầu tiên, iPhone 2021 Pro sẽ dày hơn thế hệ trước 0,26mm do Apple cải tiến sạc MacSafe với nam châm lớn hơn và có lực hút mạnh hơn.

Ở mặt trước, phần “tai thỏ” (notch) có kích thước nhỏ hơn hẳn so với các model trước đây, bên cạnh đó, đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro ảnh 2
Mặt lưng không có nhiều thay đổi, tuy nhiên Apple sẽ sử dụng kính cường lực mới cho cảm giác cầm tốt hơn, cách bố trí cụm ba camera sau cũng sẽ được Apple điều chỉnh. Ngoài ra, toàn bộ cụm camera sẽ được bao phủ bằng kính sapphire, thay vì để từng ống kính độc lập nhô ra như hiện nay.

Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro ảnh 3
Camera sau được nâng cấp mạnh với ống kính góc rộng, thấu kính 6 thành phần và khẩu độ f/1.8 giúp chụp thiếu sáng tốt hơn. Apple cũng thêm vào tính năng chụp ảnh thiên văn giống Google Pixel và cả tính năng quay phim chân dung cho phép hậu kỳ sau khi quay nhờ được trang bị chip xử lý mạnh và mới nhất là A15 Bionic.

Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro ảnh 4
Phiên bản Pro của iPhone 2021 được cho là không có cổng kết nối Lightning cùng một số màu sắc mới như đỏ và tím...

Màn hình của iPhone 13 Pro sẽ sử dụng tấm nền LTPO 120Hz giống Samsung Galaxy S21 Ultra.

Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro ảnh 5
Theo Jon Prosser - người chuyên cung cấp các tin đồn chính xác về Apple, iPhone 2021 sẽ có tùy chọn bộ nhớ dung lượng tối đa gấp đôi hiện tại. Tuy nhiên, dung lượng 1TB chỉ dành cho bản Pro và Pro Max.

Hình ảnh render về iPhone 2021 Pro ảnh 6
Do chủ động được nguồn cung hơn, Táo khuyết sẽ ra mắt iPhone 2021 vào tháng 9/2021, với bốn phiên bản, chứ không bị dời đến cuối năm như iPhone 12.

theo LetsGoDigital 

Phạm Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục