Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro sẽ rất lớn

Chia sẻ
 

iPhone 14 Pro có thể sẽ rất lớn so với các mẫu máy thông thường.

Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro sẽ rất lớn ảnh 1
Apple iPhone 14 series vẫn còn 4 tháng nữa mới chính thức ra mắt nhưng những tin đồn và rò rỉ về thế hệ mới này không ngững cập nhật. Mới đây, những chiếc ốp lưng được cho là của iPhone 14 series đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, quốc gia sản xuất phụ kiện sớm nhất và nhiều nhất cho những mẫu iPhone mới.
Hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro sẽ rất lớn ảnh 2

Dựa vào hình ảnh này, từ trái sang phải sẽ là ốp lưng của iPhone 14 Pro Max 6,7 inch, iPhone 14 Max 6,7 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 6,1 inch. Như vậy, tin đồn có 4 mẫu iPhone 14 mới rất có cơ sở và dòng mini đã bị loại bỏ. Cụm camera dành cho những mẫu Pro là khá lớn, điều này không quá bất ngờ vì theo tin đồn, iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có cảm biến chính 48MP mới, được cho là lớn hơn 57% so với camera 12MP hiện có trên iPhone 13 Pro. Trong khi đó, camera siêu rộng và tele có ít sự thay đổi hơn ngoài việc camera tele có thể zoom xa hơn một chút.

iPhone 14 và iPhone 14 Max cũng có camera lớn hơn iPhone 13, nhiều khả năng dòng máy thấp hơn cũng có cảm biến khác đi. Cả 4 mẫu máy được đồn đại sẽ đi kèm với camera selfie tốt hơn với khẩu độ lớn hơn để thu nhiều ánh sáng hơn cũng như tự động lấy nét. Những thay đổi này có thể khiến iPhone 14 trở thành điện thoại có camera tốt nhất năm 2022.

Ngoài ra, các mẫu Pro có nhiều khả năng sẽ bỏ phần tai thỏ chuyển qua sử dụng màn hình đục lỗ hoặc viên thuốc để chứa Face ID. Apple sẽ làm các góc cong hơn một chút và các mẫu mới có thể có màn hình lớn hơn một chút so với iPhone 13 Pro và Pro Max. Phần cứng bên trong dự kiến cũng có nhiều RAM cơ bản hơn, kết nối vệ tinh. Nhưng chỉ bản Pro mới có chip mới, thay thế cho A15 Bionic trên bản thường.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục