Hình ảnh này cho thấy Vsmart sắp làm loạt thiết bị nhà thông minh

Chia sẻ
Hình ảnh của một vài thiết bị Smart Home (Nhà thông minh) mang thương hiệu Vsmart mới đây đã được chia sẻ trên một nhóm chuyên về Smart Home trên Faceboook

Hình ảnh này cho thấy Vsmart sắp làm loạt thiết bị nhà thông minh ảnh 1
Mới đây, một số hình ảnh về các thiết bị Smart Home của Vsmart đã bất ngờ được đăng tải trong một nhóm chuyên về Smart Home trên Faceboook. Nếu đây là sự thật, có thể thấy Vsmart sắp thực hiện được lời hứa trước đây của mình khi muốn lấn sân sang lĩnh vực Smart Home, SmartTV, điều hòa và tủ lạnh thông minh.
Hình ảnh này cho thấy Vsmart sắp làm loạt thiết bị nhà thông minh ảnh 2
Hình ảnh này cho thấy Vsmart sắp làm loạt thiết bị nhà thông minh ảnh 3
Từ những hình ảnh đực đăng tải trong nhóm kín trên, có thể thấy bộ sản phẩm của Vsmart sẽ bao gồm hub tổng (có nhiệm vụ quản lý các thiết bị smart home khác), công tắc, màn hình hiển thị trạng thái nhiệt độ/độ ẩm, ....

Việc Vsmart tham gia vào lĩnh vực Smart Home là không thật sự bất ngờ. Ngoài ra, các thiết bị như Smart TV, điều hòa, tủ lạnh thông minh… sẽ giúp Vsmart có thể gia tăng sự đa dạng sản phẩm trong hệ sinh thái Smart Home của mình.

Hiện tại, Vsmart vẫn chưa công bố chính thức dải sản phẩm Smart Home của mình. Không rõ liệu các sản phẩm Smart Home của Vsmart có bị giới hạn ở trong các dự án bất động sản của Vingroup, hay sẽ được kinh doanh rộng rãi ở ngoài thị trường và cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu khác. Nếu như phương án thứ hai xảy ra, Vsmart sẽ phải cạnh tranh với không ít các thương hiệu Việt khác như Điện Quang hay BKAV.

Theo Genk

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục