Hình ảnh MacBook Pro 16 inch xuất hiện trong phiên bản macOS beta mới nhất

Chia sẻ
Hình ảnh cặp đôi MacBook Pro mới với kích thước viền và không gian xung quanh loa khác biệt hẳn so với phiên bản MacBook Pro 15 inch đã được khai quật bởi một blogger người Pháp.

Theo tác giả, hình ảnh cặp đôi MacBook Pro 16 inch hai phiên bản màu Silver và Gray đã xuất hiện trong bản dựng macOS Catalina beta đầu tiên (10.15.1).

Hình ảnh MacBook Pro 16 inch xuất hiện trong phiên bản macOS beta mới nhất ảnh 1

Với kích thước viền tương đối nhỏ, cũng như tên tệp "macbookpro-16-silver" và "macbook-pro-grey", gần như chắc chắn rằng đây chính là phiên bản mới nhất, cao cấp nhất thuộc dòng máy tính xách tay Apple, điều đã được nhà phân tích Ming-Chi Kuo nhắc đến trước đó.

Hình ảnh MacBook Pro 16 inch xuất hiện trong phiên bản macOS beta mới nhất ảnh 2

Theo các thông tin được đồn đoán trước kia, MacBook Pro 16 inch mới dự kiến sẽ có độ phân giải 3.072x1920 pixel và được trang bị bộ xử lý Coffee Lake thế hệ 9 của Intel, có khả năng sẽ là i9 8 nhân, giống như trên mẫu MacBook Pro 15 inch.

Hình ảnh MacBook Pro 16 inch xuất hiện trong phiên bản macOS beta mới nhất ảnh 3

Đặc biệt, phiên bản Mac mới cũng được cho là sẽ sở hữu bàn phím chuyên dụng mới thay cho bàn phím cánh bướm.

Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất chắc chắn phải nằm ở màn hình hiển thị. Nhìn vào phiên bản chính thức MacBook Pro 15 inch của Apple, có vẻ như công ty có trụ sở ở Cupertino này đã tìm cách loại bỏ rất nhiều viền màn hình, có nghĩa là biến thể mới có thể sẽ không lớn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Một nâng cấp tiềm năng khác có khả năng sẽ có trên MacBook Pro 16 inch đó là màn hình Mini-LED.

Hình ảnh MacBook Pro 16 inch xuất hiện trong phiên bản macOS beta mới nhất ảnh 4

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là dự đoán dựa trên các hình ảnh rò rỉ, và đây cũng chưa phải là hình ảnh chính thức từ Apple. Hãy cùng chờ tới sự kiện ra mắt vào cuối tháng này để được “mục sở thị” siêu phẩm này.

Theo GSmarena

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục