Hình ảnh đầu tiên về tạo hình Batgirl của DCEU

Chia sẻ
Trước loạt ảnh chụp lén bị rò rỉ khắp social media, Warner Bros. đã buộc phải cởi mở hơn.
 
Khi quá trình sản xuất Batgirl đang vận hành một cách trơn tru, người hâm mộ đã có được cái nhìn cụ thể đầu tiên về diện mạo của Leslie Grace trong vai trò Batgirl, được đồn đoán là DNA dơi thay thế Ben Affleck trong mạch chính của DCEU.
Hình ảnh đầu tiên về tạo hình Batgirl của DCEU ảnh 1
Được thấy từ hình ảnh, bộ trang phục dường như tôn vinh Batgirl of Burnside mang tính biểu tượng của Barbara. Đường nét, tông màu khá tương đồng với phiên bản comics và chỉ chứng kiến vài tinh chỉnh nhỏ. Trước loạt set photos chụp lén hậu trường bị đăng tải tràn lan, để chính chủ leak ảnh nâng cao khâu tiếp thị cũng có thể là nước đi sáng suốt đến từ Warner Bros.
Hình ảnh đầu tiên về tạo hình Batgirl của DCEU ảnh 2
Cùng bài đăng, Grace đã chia sẻ lại câu nói kinh điển trong Batgirl: Year One của Scott Beatty, Chuck Dixon, Marcos Martin, Javier Rodriguez, Alvaro Lopez và Willie Schubert.
/“I use their expectations against them. That will be their weakness. Not mine. Let them all underestimate me… And when their guard is down, and their pride is rising, let me kick their butts.”/
/“Tôi sử dụng kỳ vọng của họ để chống lại họ. Đó sẽ là điểm yếu của họ. Không phải của tôi. Hãy để tất cả đánh giá thấp tôi… Và khi họ mất cảnh giác, cùng lòng kiêu hãnh trỗi dậy, hãy để tôi hạ đo ván bọn họ”./

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục