Hình ảnh đầu tiên về Iron Man tiếp theo của MCU

Chia sẻ
 
Riri Williams sẽ bắt đầu với một bộ giáp cồng kềnh không khác gì Tony Stark ngày xưa.
Sau một thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ MCU cuối cùng cũng đã nhận được một số hình ảnh đầu tiên từ loạt phim về Người Sắt thế hệ tiếp theo. Tiêu đề này đã gây sốt từ khi được công bố nhưng nhanh chóng nguội lạnh dần nhờ những No Way Home rồi thì Multiverse Saga nối đuôi nhau chiếm sóng truyền thông. Mặc dù không có nhiều thông tin về dự án Disney + và cách mà nó liên kết với sự xuất hiện của Riri Williams trong Black Panther: Wakanda Forever, dẫu vậy có vẻ như chúng ta chắc chắn sẽ nhận được một bộ giáp mới.

Ironheart: Dominique Thorne's First Look Leaked! - HIGH ON CINEMA

Theo hình ảnh bị rò rỉ, ngạc nhiên là phản ứng chung vì trang phục công nghệ của nữ anh hùng không hề tối ưu, gọn nhẹ như trong phiên bản comics mà thậm chí còn tỏ ra đặc biệt cồng kềnh như là War Machine. Có lẽ đây là bước đầu cho quá trình phát triển của Riri, đặc biệt là nỗ lực tách biệt bản thân khỏi người tiền nhiệm đã mang tính biểu tượng.

Image

Với việc The Hood cuối cùng đã được xác nhận là một phần của bộ truyện, điều này mở ra nhiều câu hỏi về cách mà kịch bản sẽ gắn kết với nhau và liệu bộ giáp của cô bé có thể là một trong những chất xúc tác dẫn đến Armor Wars hay không.

Image

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục