Hình ảnh đầu tiên về iQOO Z1

Chia sẻ
Một nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về iQOO Z1.

Có thể thấy trong hình ảnh đầu tiên, điện thoại được cho là iQOO Z1 có một lỗ nhỏ hình tròn ở góc trên bên phải dành cho camera selfie. Sau iQOO 3 và iQOO Neo3, iQOO Z1 có thể là điện thoại đầu tiên của công ty có màn hình hiển thị lỗ bấm.

Hình ảnh đầu tiên về iQOO Z1  ảnh 1

IQQ Z1 dự kiến sẽ có màn hình lớn vì nó được bao quanh bởi các viền mỏng ở ba cạnh. Viền dưới của thiết bị hơi dày. Cạnh phải của điện thoại dường như được gắn một nút chỉnh âm lượng và nút nguồn đi kèm cảm biến vân tay. IQOO Z1 có thể có màn hình IPS LCD 6,57 inch giống như iQOO Neo3.

Hình ảnh đầu tiên về iQOO Z1  ảnh 2

Hình ảnh thứ hai cho thấy điện thoại sẽ cung cấp cho người dùng các tùy chọn tốc độ làm mới như 60Hz, 90Hz, 120Hz và 144Hz.

Mới đây, một chiếc điện thoại Vivo mới có số hiệu model V1986A đã được cơ quan quản lý Trung Quốc 3C chấp thuận, tiết lộ rằng chiếc điện thoại sẽ được hỗ trợ 5G và bộ sạc nhanh 44W.

iQOO vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của điện thoại thông minh iQOO Z1. Chiếc điện thoại này có thể sẽ sớm xuất hiện tại cơ sở dữ liệu TENAA thông qua đó các thông số kỹ thuật của nó sẽ được tiết lộ.

Theo Gizmochina

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục