Hình ảnh đầu tiên của Drax và Mantis trong Guardians of the Galaxy Vol. 3

Chia sẻ
 
Sau nhiều năm ở MCU, Drax đã chịu mặc áo khoác.
Cuối cùng sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã lộ diện những tấm ảnh chụp lén từ hậu trường đầu tiên. Drax cùng Mantis là hai cá nhân may mắn được lên sóng internet dù không cos quá nhiều thông tin được rút ra về tạo hình nhân vật. Mantis của Pom Klementieff mới chỉ make-up khuôn mặt sơ qua, còn Drax thì thú vị hơn khi sau nhiều năm ở MCU, kẻ hủy diệt bản lỗi đã chấp nhận rằng bản thân cần một chiếc áo khoác.
Hình ảnh đầu tiên của Drax và Mantis trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 ảnh 1
Đã xuất hiện rất nhiều gợi ý rằng Vệ Binh sẽ tan rã sau các sự kiện của bộ phim, đặc biệt là khi James Gunn đang tập trung nhiều hơn vào các dự án DCEU. Bautista cũng ám chỉ rằng bản thân cảm thấy nhân vật của mình đã đi đến giới hạn phát triển đủ đầy, và quan tâm đến việc bước tiếp, bất chấp việc cựu đô vật rất tận hưởng cuộc sống với Marvel ở trong đó.
Hình ảnh đầu tiên của Drax và Mantis trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 ảnh 2
Thật đáng tiếc khi không có quá nhiều chi tiết cốt truyện được tiết lộ, nhưng thật tuyệt khi biết rằng quá trình sản xuất vẫn đang được tiến hành. Gunn đã táo bạo chia sẻ những bức tượng nhỏ của Rick và Morty trong không gian làm việc của mình, báo hiệu một chất phim điên cuồng đậm phong cách của đạo diễn.

Khác với phần còn lại của MCU, dàn cast và ekip của Guardians of the Galaxy hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội, nên người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng những cập nhật thường xuyên về dự án trong tương lai gần.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục