Hình ảnh buổi lễ bốc thăm may mắn chương trình “mua lốp Michelin, trải nghiệm lái xe thể thao tại Thái Lan“

Chia sẻ
Michelin Passion Experience là chương trình tri ân khách hàng tin tưởng và mua sắm sản phẩm lốp Michelin dành cho xe du lịch và xe bán tải trong tháng 7 năm 2018. 

Hình ảnh buổi lễ bốc thăm may mắn chương trình “mua lốp Michelin, trải nghiệm lái xe thể thao tại Thái Lan“ ảnh 1

Tuy chỉ diễn ra trong một tháng nhưng đã có 4285 mã quay số may mắn của khách hàng được công ty TNHH Michelin Việt Nam tổng hợp lại tại buổi lễ diễn ra tại khách sạn Sheraton (TP.HCM) vào sáng ngày 03/08/2018. Con số này tương ứng với 4285 lốp xe bán ra, tuy nhiên chưa phải là con số chính xác bởi số lượng có thể nhiều hơn bởi chương trình chỉ dành cho những khách hàng nào chấp nhận các điều khoản chia sẻ thông tin cá nhân cần thiết (số điện thoại, CMND, địa chỉ nhà...) với Michelin VIệt Nam. 

Hình ảnh buổi lễ bốc thăm may mắn chương trình “mua lốp Michelin, trải nghiệm lái xe thể thao tại Thái Lan“ ảnh 2
Hình ảnh buổi lễ bốc thăm may mắn chương trình “mua lốp Michelin, trải nghiệm lái xe thể thao tại Thái Lan“ ảnh 3

Chương trình quay số may mắn được thực hiện ngay trên trang web khuyến mãi của Michelin Việt Nam. Có tất cả sáu lần bấm nút quay may mắn và lần lượt được thực hiện bởi đại diện của công ty Michelin Việt Nam, đại diện các cơ quan báo chí và đại diện đến từ các đại lý chính thức của Michelin ở các tỉnh thành thuộc Việt Nam. Kết quả quay số là hoàn toàn ngẫu nhiên với 6 con số ứng với 6 khách hàng thuộc các tỉnh thành khác nhau, trong đó có đến hai khách may mắn đến từ cùng một nhà đại lý phân phối Hải Phòng. Ngoài ra, Michelin Việt Nam cũng dành tặng thêm 6 vé đi Thái Lan trải nghiệm hoạt động lái xe thể thao đến các đại lý có khách hàng trúng thưởng nói trên. 

Hình ảnh buổi lễ bốc thăm may mắn chương trình “mua lốp Michelin, trải nghiệm lái xe thể thao tại Thái Lan“ ảnh 4
Hình ảnh buổi lễ bốc thăm may mắn chương trình “mua lốp Michelin, trải nghiệm lái xe thể thao tại Thái Lan“ ảnh 5

Nói qua một chút về Michelin Pasion Experience, đây là một chương trình tham gia trải nghiệm hoạt động đào tạo và lái xe thể thao tại đường đua quốc tế Buriram International (Thái Lan), trong đó khách hàng đến từ Việt Nam sẽ có thời gian tham quan từ ngày 20/08 đến ngày 22/08/2018. Tổng chi phí dành cho 6 khách hàng may mắn theo Michelin Việt Nam công bố là lên đến 570 triệu đồng. Tại đây , khách hàng sẽ lần lượt trải qua 4 khóa huấn luyện bao gồm: tập sử dụng xe đua công thức 4 (Formula 4) và Porsche Cayman, bài đua Salon luyện tập kỹ năng vượt chướng ngại vật với Porsche Cayman và Subaru BRZ, bài tập trên đường đua địa hình với lốp Michelin BFGoodrich được gắn trên hai chiếc Ford Ranger và Toyota Fortuner, cuối cùng là trải nghiệm đua xe tốc độ cao trên mẫu SEAT Leon TCR nổi tiếng. Bên cạnh đó là một bữa tối cao cấp tiêu chuẩn "sao Michelin" do đầu bếp danh tiếng Thainthorn Noom Chantrawan thực hiện, mang đậm màu sắc truyền thống của ẩm thực Thái Lan. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục