Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ
Hifiworld vừa khai trương cửa hàng thứ hai tại 46 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, Q. Bình Thạnh.
 

Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1

Sau gần 2 năm tham gia thị trường thiết bị âm thanh phân khúc cao cấp với tên mới, Hifiworld đã trở thành thương hiệu tin cậy của những người yêu nhạc. Với mục tiêu tạo dựng một không gian thưởng thức âm nhạc trọn vẹn, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất & hài lòng tối đa, vừa qua Hifiworld đã khai trương cửa hàng thứ hai tại 46 XVNT, P.19, Q.BT.
Ngoài phân khúc high end, hifi với các thương hiệu hàng đầu như Audionet, Dynaudio, Nordost, Rotel, T+A,… mà cửa hàng Hifiworld tại 233 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3 đang kinh doanh, cửa hàng Hifiworld mới tập trung phục vụ thêm đối tượng khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ với những thiết bị di động như tai nghe, loa di động… của các thương hiệu lớn như JBL, Sennheiser, Sony, Ultimate Ears,…

Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2

Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 3
Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 4
Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 5
Với vị trí giao thông thuận tiện, cửa hàng Hifiworld mới có diện tích rộng, không gian thoáng và sắp xếp trưng bày theo phân khu khá khoa học giúp khách hàng tham quan mua sắm thuận tiện nhất. Khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu tai nghe hoặc loa di động hot nhất tại khu vực trưng bày đồ công nghệ hay ngả mình thư giãn trên ghế sofa thưởng thức thức một giai điệu yêu thích qua những dàn phối ghép high end “khủng” từ các thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Châu Âu.

Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 6
Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 7
Hifiworld khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh ảnh 8
Ngoài ra, nếu là người yêu thích sự đơn giản và “nhiều trong 1”, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy những thanh soundbar Dynaudio Music vừa có thể dùng nghe nhạc, vừa xem phim với chất lượng “chuẩn high-end” được ra mắt cách đây ít lâu và đang làm mưa làm gió trên thế giới.
“Ở Hifi World, chúng tôi không chỉ giới thiệu những thiết bị âm thanh chất lượng mà luôn nổ lực để tạo dựng một không gian thưởng thức âm nhạc trọn vẹn.” đại diện Hifi World chia sẻ.

Để biết thêm thông tin cửa hàng & sản phẩm, vui long tham khảo : www.hifiworld.vn

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục