Hifiman ra mắt tai nghe từ phẳng cao cấp mới mang tên Ananda

Chia sẻ
Hãng âm thanh từ phẳng nổi tiếng Hifiman mới đây đã ra mắt cặp tai nghe Ananda hoàn toàn mới, nhắm tới đối tượng khách hàng tầm trung với giá bán 1.000 USD.
Hifiman ra mắt tai nghe từ phẳng cao cấp mới mang tên Ananda ảnh 1
Sau khi ra mắt bộ đôi tai nghe Sundara với mức giá $500 và sản phẩm siêu cao cấp Susvara $6000 thì mới đây, Hifiman đã ra mắt một sản phẩm ở tầm trung, phù hợp với tầm tiền của nhiều người hơn mang tên Ananda với giá bán $1000 (22,8 triệu đồng).

Theo như CEO của hãng, ông Fang Bian, Ananda trong tiếng Phạn có nghĩa là "Hạnh phúc". Hãng thiết kế cặp tai nghe này để đem tới niềm vui cho tất cả mọi người bằng chất lượng âm thanh cao cấp mà không cần tới những nguồn phát đắt tiền, rườm rà.

Hifiman ra mắt tai nghe từ phẳng cao cấp mới mang tên Ananda ảnh 2
Tai nghe có thiết kế dạng mở, cùng màng loa từ phẳng dạng dễ phối ghép với nguồn phát di động nhờ trở kháng chỉ 24 Ohms và độ nhạy cao 103dB. Dải đáp tuyến vẫn rất rộng nhờ có màng từ phẳng này, từ 8Hz lên đến 55Hz, cùng chất âm cân bằng cả 3 dải đặc trưng của Hifiman.
Hifiman ra mắt tai nghe từ phẳng cao cấp mới mang tên Ananda ảnh 3
Vỏ ngoài được làm bằng kim loại nhẹ (cho tổng trọng lượng chỉ 399g), có những lỗ ở phía ngoài để giảm cộng hưởng và tăng độ sâu âm trường. Những đệm tai được làm bằng da, cho độ thoải mái cao khi đeo, giống với những mẫu tai nghe trước đây của hãng như Edition X và HE1000. Người dùng đã có thể đặt cặp Hifiman Amanda qua trang chủ của hãng.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục